Đồng hồ mạ vàng 18 k của Thụy sĩ vang danh thế giới

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 27/5/17.

 1. https://donghothethaoblog.wordpress...a-doi-dong-ho-protrek-cua-hang-casio-nhat-ban

  [​IMG]Đồng hồ vàng khối của Rolex mang chất liệu vàng được cung cấp bởi chính họ  So sở hữu vàng thuần chất hay những loại hợp kim vàng tỷ lệ khác, vàng 18K thích hợp chế tác đồng hồ nhất vì vừa có đủ độ quý giá vừa dễ gia công và với đặc tính phải chăng. Cho đến bây giờ, không với nhà sản xuất Thụy Sĩ nào làm ruộng hồ vàng khối bằng hợp kim vàng mang tỷ lệ phải chăng hơn 18K vì khiến cho thế là tự giết tên tuổi của họ.

  CỤ THỂ HƠN VỀ thế mạnh CỦA VÀNG 18K SO với những cái KHÁC
  ◇ khái quát, vàng 18 Karat được ưa chuộng trên đồng hồ vì nó bền, chịu mài mòn, ít cong vênh, sở hữu thể tạo ra phổ biến loại màu sắc và sở hữu trị giá đủ để trở nên món đồ đắt tiền đích thực. lúc phân phối, độ cứng của hợp kim vàng 18K cũng thích hợp để sở hữu thể hoàn thiện thủ công.  [​IMG]Dây đồng hồ vàng khối Thụy Sĩ 18K (750/1000)  ◇ So có vàng 18K, vàng 22 hoặc 24K rất mềm nên dễ bị biến dạng, không kiểm soát an ninh thấp cho bộ máy còn vàng thấp hơn (14K, 10K, …) lại “khá là” rẻ tiền, dễ mất giá và đều khó hoàn thiện tay chân.

  ◇ Mỗi năm, thế giới sở hữu gần 500.000 đồng hồ vàng khối được cung ứng và 90% trong số chậm tiến độ là đồng hồ Thụy Sĩ. Hàng triệu mẫu đồng hồ sở hữu vàng Thụy Sĩ đã chiếm hơn 88% tổng kim ngạch xuất khẩu của Thụy Sĩ (tính theo giá trị trong năm 2012). Trong ngừng thi côngĐây, vàng trắng cùng các dòng vàng đỏ rộng rãi nhất.  những tên tuổi hàng đầu trong việc cung ứng vàng 18K ở Thụy Sĩ sở hữu thể đề cập ra ngừng thi côngĐây là:

  ◆ nhà sản xuất vàng Precinox ở La Chaux-de-Fonds ở Thụy Sĩ chuyên chế tác hóa học và điện hóa mang hơn 20 chiếc hợp kim vàng 18K sử dụng để chế tạo những bộ phận vàng khối hoặc mạ vàng trên đồng hồ.

  Argor-Heraeus, một trong các hãng phân phối kim khí quý lớn nhất toàn cầu và cùng lúc là dịch vụ vàng khối, vàng nguyên liệu, hợp kim vàng đủ cái Karat cho ngành nghề công nghiệp đồng hồ.

  ◆ Hãng nhà tinh chế kim khí quý Metalor sở hữu trụ sở tại Neuchâtel, Thụy Sĩ cũng là nhà cung cấp những hợp kim và bán thành phẩm tên tuổi cho lĩnh vực công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.
   

Chia sẻ trang này