Dòng xe Fit Mugen 2014 hoàn toàn mới chuẩn bị được trình làng

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 24/10/17.

 1. Công ty chuyên cung cấp trang bị cho dòng ô tô Honda đã nghiên cứu hệ thống kit giúp Fit 2014 trông hầm hố và cá tính hơn hẳn.

  Bài viết liên quan : giá mua honda city cũ

  Vừa qua, các hình ảnh thứ nhất của Honda Fit bản Mugen thể thao hơn đã bị hé lộ thông qua 01 tập san tiếng Nhật. Đến nay, tập đoàn Honda đã chính thức ra mắt hình ảnh và tin tức của Fit Mugen 2014.

  Qua đó, phiên bản Mugen sử dụng cho cả Honda Fit tiêu chuẩn và Hybrid mới. Đối tác "ruột" thường cung cấp phụ kiện cho mẫu ô tô Honda đã nghiên cứu hệ thống kit giúp Fit 2014 trông hầm hố và cá tính hơn hẳn. Phần lớn những trang bị mà Mugen phân phối cho Honda Fit tiêu chuẩn và Hybrid 2014 đều giống nhau.
  [​IMG]
  Cụ thể, gói trang bị khí động mới của Mugen bao gồm chắn bùn trước bổ sung cánh lướt gió và bộ khuếch tán sau. Ngoài ra, cánh gió sau trên Honda Fit tiêu chuẩn và Hybrid 2014 lại được cấu trúc không giống nhau.

  Bên cạnh đó, tập đoàn Mugen còn chuẩn bị một số loại la-zăng hợp kim với thiết kế và kích cỡ không giống nhau cho Honda Fit 2014. Bản thân vỏ kính, giá đỡ biển số bằng sợi carbon, bộ phụ kiện trang trí và hệ thống đèn LED cũng hỗ trợ tạo ra diện mạo khác biệt cho Honda Fit 2014.

  Phía trong khoang lái của Honda Fit Mugen mới xuất hiện hệ thống đồng hồ trung tâm, hàng ghế thể thao ôm thân được bọc da Alcantara, vật liệu trang trí bằng sợi carbon và thảm sàn riêng biệt.

  Về mặt kỹ thuật, hãng Mugen đã cải tiến bộ treo, thêm vào đĩa phanh lớn hơn, thay hệ thống lọc gió và đưa ống xả thể thao vào Honda Fit 2014. Tạm thời, vẫn không có thông tin về thông số kỹ thuật của Honda Fit Mugen 2015.

  Theo các tin đồn, Honda Fit Mugen 2014 sẽ được trang bị cơ chế 4 xi-lanh, dung tích 1,3 lít. Bên cạnh đó, còn sở hữu 1 lựa chọn khác là động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít.

  Khi có mặt trên thị trường, Honda Fit Mugen 2014 hứa hẹn sẽ là đối thủ rất mạnh của các mẫu xe như Ford Fiesta ST, Renault Clio RS và Peugeot 208 GTi.
   

Chia sẻ trang này