dự án khu thành phố Long Hưng, nơi hội tụ kỳ quan sông nước

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 3/12/17.

 1. tập trung kỳ quan sông nước

  tới thời điểm hiện giờ có thể nói, Khu thành phố kinh tế mở Long Hưng là chung cư được quy hoạch bài bản có quy mô phệ nhất của TP.Biên Hòa, Đông Nai. căn hộ bởi đoàn kết hiệp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng giao kèo Nai (DonaCo.op) làm đơn vị CĐT có quy mô 3.300 ha, bao gồm 3 chung cư thành phần với tổng số vốn đầu tư lúc đầu lên tới trên 2 tỷ USD. căn hộ Tọa lạc tại ngay phường Long Hưng - TP.Biên Hòa, cách vấp ngã ba Vũng Tàu 2km về hướng Nam; cách bệnh viện SinkMark khoảng 9,5km.

  Theo quy hoạch, căn hộ có vị trí khá đắc địa, liền kề các căn hộ mập như: Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, trường bay Long Thành… đặc biệt, trục liên lạc chính của căn hộ sẽ được kết nối với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tạo thế kết nối giao thong cực kỳ thuận lợi tới các thức giấc Đông Nam Bộ. Và dự án này do tap doan donacoop làm chủ đầu tư

  Theo ông Phạm anh dũng, chủ tịch UBND TP.Biên Hòa, Biên Hòa là đẹp kinh tế, văn hóa, chính trị của Đồng Nai. mục đích trung tâm của Biên Hòa trong thời gian tới là hướng tới phát triển một đô thị năng động và xanh. Trong đó, căn hộ khu đô thị kinh tế mở Long Hưng được xem là chung cư trọng điểm của địa phương.

  Dưới con mắt của giới chuyên môn, Khu thị trấn kinh tế mở Long Hưng được đánh giá là một “kỳ quan sông nước” với nhiều lợi thế sẵn có, như: Môi trường trong trắng, cảnh quan thiên nhiên Á châu đặc thù. chung cư sở hữu phong cảnh sông nước thiên nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quành và 22km kênh rạch len lách trong khu đô thị.

  Có thể bạn quan tâm căn hộ dự án saigon homes

  Các nhà kiến tạo đã lấy cảm hứng từ nhạc điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông sa sầm uất, hài hòa giữa thiên nhiên và cộng đồng mà vẫn mang bản dung nhan văn hóa đơn nhất. Đây chính là thế mạnh tuyệt đối của sản phẩm này.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua dự án can hệ qua site: http://www.ehome3s.com/2017/12/nhung-nguyen-to-khien-at-nen-long-hung.html
   

Chia sẻ trang này