Fan "ruột" của xe đạp giant chính hãng

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 31/5/16.

 1. Mặc dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường mà với những cải tiến không ngừng nghỉ, xe đạp học sinh HKbike đang trở thành một xu thế được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

  Sau hơn 7 tháng chính thức đi vào hoạt động và tìm kiếm thị phần, từ con số 2 showroom lúc đầu, HKbike đã phát triển thần tốc lên con số 80 showroom trên cả nước. Đây là một tốc độ phát triển kinh ngạc và đáng nể mà trên thị trường xe đạp giant giá rẻ hiện tại, chưa một đối thủ nào theo kịp.

  Có thể thấy, HKbike đang là hãng xe đạp học xinh chính hãng biết cách đánh đúng tâm lý của người mua bằng các sản phẩm chính hãng có chất lượng vượt lên hẳn những gì đang “nhan nhản” trên thị phần. Vừa mới đây, HKbike công bố công nghệ pịn FLiP tiết kiệm 36 lần so với xe máy, sức mạnh vượt trội chỉ 0,7 số điện cho một lần sạc, nếu tính tròn 2.000 đồng một số điện thì thao tác này chỉ tốn kém 1.400 đồng.

  >>Xem thêm: phụ tùng xe đạp

  [​IMG]

  Sản phẩm chất lượng vượt trội, cộng với mẫu mã thời trang, bắt mắt bởi thế không có gì khó hiểu khi HKbike có thể chiếm trọn được tình cảm của nhiều người dùng như vậy.

  Chiếc xe đạp học xinh tại hà nội HKbike cũng chiếm phần lớn số hình ảnh tham dự của thí sinh. Đặc biệt trong số đó, có câu chuyện của một thí sinh lớn tuổi không tiếc lời ca ngợi HKbike. Ảnh dự thi của thí sinh này với lời tựa “HKbike cùng bà đi đón cháu” đã miêu tả xe đạp học xinh chính hãng HKbike như một món quà vô giá về mặt tinh thần đối với mình: “Tôi lại bị thoái hóa khớp vì vậy đạp xe cũng trở nên khó khăn nếu phải đạp trong một thời gian lâu với một quãng đường dài. Các con thì đều bận đi làm xa, chồng tôi lại mắc bệnh”. Chiếc xe đạp học xinh ở hà nội HKbike có mặt như một giải pháp không thể hoàn hảo hơn trong cuộc sống của thí sinh này

  Một khách hàng của HKbike còn âu yếm gọi chiếc xe HKbike Zinger Extra là “em” và coi đó như một người bạn để tâm sự chuyện buồn vui. Theo như bạn D.H (chủ nhân chiếc xe), chiếc xe đạp học sinh HKbike đã được mọi người thách thức một quãng đường tương đối ngay tính từ lúc Mới mua về và HKbike đã không làm D.H phải thất vọng vì sự bền bỉ hoàn hảo của pin.

  Đáp lại tình cảm của người mua, HKbike vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ và ví dụ điển hình nhất vừa mới đây là việc công bố công nghệ thỏi pin FLiP phong cách.

  Trong tương lai không xa, HKbike sẽ xây dựng showroom trên toàn bộ 64 đô thị cả nước, để người dùng thuận tiện nhất trong việc mua và bảo hành cũng như đóng góp tích cực trong việc bảo vệ môi trường, và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.
   

Chia sẻ trang này