Giá niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi hien93., 22/8/17.

 1. Răng và hàm không được đều đặn, thẳng hàng mà xô lệch qua về, mọc lộn xộn, chen chúc hoặc bị hô vẩu quá mức sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười của bạn. Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu

  Nếu bạn gặp các vấn đề như trên về răng thì cần phải điều chỉnh kịp thời để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và cả tâm lý trong cuộc sống thường ngày.

  Các trường hợp cần niềng răng
  Niềng răng giúp giải quyết các vấn đề về răng miệng và hàm. Những trường hợp sau đây cần phải tiến hành niềng răng:

  – Hàm răng trên nhô ra nhiều quá mức so với hàm dưới, thường được gọi là hô.

  – Răng mọc lộn xộn, chen chúc

  – Răng lệch lạc không đều

  – Khớp cắn của răng không khít sát giữa hai hàm dưới và trên

  – Răng bị thưa và khoảng cách giữa các răng bị hở nhiều.

  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong thẩm mỹ cao​

  Độ tuổi nào mới thực hiện niềng răng
  Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tiến hành niềng răng nếu gặp các trường hợp lệch lạc trên. Dù là người lớn hay trẻ em đều có thể niềng răng một cách hiệu quả và an toàn. Ngày nay, niềng răng đã phổ biến hơn với tất cả mọi người nên việc mang mắc cài niềng răng đã không còn là cảm giác ngại ngùng nữa.

  Tuy nhiên, theo các nha sĩ khuyến cao thì niềng răng tốt nhất là ở độ tuổi 10-14, vì lúc này xương hàm của trẻ đang ở giai đoạn phát triển gần như hoàn thiện nên khi niềng răng sẽ giúp điều chỉnh xương hàm theo đúng kế hoạch đã vạch ra và thời gian niềng răng cũng nhanh hơn.

  Các bạn ở tuổi thanh thiếu niên khi đã có ý thức về sức khỏe răng miệng và ngoại hình của mình thì hãy nên chủ động gặp bác sĩ để được tư vấn và điều chỉnh răng miệng khi cần thiết để sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo.

  Việc niềng răng khi còn trẻ cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với niềng răng ở tuổi trưởng thành. Chỉnh nha không những có tác dụng thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn và ngăn ngừa được các biến chứng có thể xảy ra do răng mọc lệch.

  Niềng răng theo phương pháp nào hiệu quả?
  Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng nhưng niềng răng mặt trong là phương pháp được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân có thể giấu mắc cài của mình ở mặt trong của răng nên khi cười nói mọi người vẫn rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng.

  Tuy nhiên, giá niềng răng mặt trong sẽ nhỉnh hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống nên bạn có thể tham khảo bảng giá trước khi tiến hành niềng răng.

  TG: NH
   

Chia sẻ trang này