Giải mã cơn khát chung cư giá rẻ tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 27/9/17.

 1. dự án giá rẻ được xem là phân khúc phát triển bền vững, nhu cầu cao, đáp ứng nhu cầu thực. tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này đang ngày càng khan thảng hoặc.

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc cong ty bds emximrs, chia sẻ về thực trạng thị trường và câu chuyện chuyển hướng về phân khúc này.
  BDS  dự án giá rẻ được xem là phân khúc phát triển vững bền, nhu cầu cao, phục vụ nhu cầu thực. ngoài ra, nguồn cung phân khúc này đang càng ngày càng khan thảng hoặc.

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc công ty CP Dịch vụ BĐS Eximrs, san sớt về thực trạng thị trường và câu chuyện chuyển hướng về phân khúc này.
  vietnamnet

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc doanh nghiệp CP Dịch vụ BĐS Eximrs

  Khan hàng bởi vì lợi nhuận thấp

  - Chị có thể cho biết nhận định về phân khúc căn hộ giá rẻ tại TP.HCM hiện nay?

  Theo thống kê trong quý 2/2017, thị trường có 10.000 dự án được chào bán, mà chỉ có 40% là chung cư giành cho người mua có thu nhập mức làng nhàng. Điều đó cho thấy sản phẩm vừa túi tiền (từ 8,5 tỷ trở xuống), bây chừ khá ít trên thị trường TP.HCM. Ngoài ra nhu cầu ở phân khúc này rất mập. Minh chứng cho điều này là tại TP.HCM, những dự án phù hợp với phân khúc vừa nêu, trên tính thanh khoản khá cao, khi được công bố.

  Có thể nói rằng, thị trường dự án tại TP.HCM nguồn cung cho các sản phẩm có giá trên dưới 1 tỷ mà vẫn đảm bảo các tiêu chí cho 4 sản phẩm loại khá là, bảo đảm nhân tiện ích nội ngoại khu là rất ít.

  - Theo chị, điều gì dẫn tới thực trạng khan hi hữu của chung cư giá rẻ?

  bởi biên lợi nhuận cho nhà giá rẻ thấp. Đặc thù của ngành BĐS là thời kì để phát triển 5 chung cư kéo dài, tăng gánh nặng tài chính cho công ty. Nếu phát triển nhà giá rẻ thì biên lợi nhuận thấp so với việc phát triển căn hộ cao cấp. thành ra các công ty chú trọng phát triển dự án cao cấp nhiều hơn, dẫn tới lệch pha giữa nhị phân khúc ngày càng nhiều.
  vietnamnet


  Chính vì điều đó dự án dự án saigon home bình tân ra đời đáp ứng nhu cầu căn hộ giá rẻ của khách hàng

  Dường như, quỹ đất có địa điểm tốt, thuận lợi ngày một khan thi thoảng, phung phí vật liệu thành lập tăng. Nếu tổ chức phát triển chung cư ở phân khúc giá nhàng nhàng thì lợi nhuận không cao. Đó là lý bởi tại sao các công ty không đượm đà với phân khúc này.

  - Đang khá là thắng lợi với vai trò phân phối chung cư đất nền Long Hưng ở Đồng Nai, điều gì thu hút chị mở rộng về thị trường TP.HCM, nhưng chi tiết là sản phẩm Saigonhomes?

  Tại thời điểm hiện thời, Eximrs nhận thấy mức độ tiềm năng của căn hộ Saigonhomes khá cao. Cũng như phân tích ở trên, cầu thì quá nhiều và cung thì quá ít. Chúng tôi không chỉ là 5 doanh nghiệp bán hàng thuần tuý nhưng mà chúng tôi cung cấp cho người mua các biện pháp về tài chính và tìm kiếm sản phẩm tiềm năng, mang lại giá trị thực cao nhất cho người dân.

  Tags: có thể bạn quan tâm căn hộ sky center cho thuê
   

Chia sẻ trang này