Giới thiệu đồng hồ Casio edifice sáng tạo và tốc độ

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 20/12/16.

 1. Đồng hồ Casio Edifice là loại đồng hồ tinh xảo nhất trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ của Nhật Bản. kế bên việc phát huy những nền tảng sở hữu sẵn, nó còn mang lại khái niệm mới trong ngoại hình đồng hồ đập tan vỡ bức tường cũ kĩ trong khuân mẫu đồng hồ Casio cũ. hiện tại, Casio dong ho Edifice xịn là niềm tự hào của thương hiệu đồng hồ nam Casio trên toàn cầu.
  [​IMG]
  Đồng hồ Casio Edifice 3 kim dây bằng thép ko gỉ tinh tế mang đến nét đẳng cấp, vẻ quyền lực cho phái mạnh
  Đồng hồ Casio Edifice sáng tạo và tốc độ

  Là cái đồng hồ nam Casio sáng tạo và tốc độ phù hợp cho Cả nhà đã đi khiến cho hoặc nam giới ngoài 24 tuổi, giúp bạn toát lên vẻ lịch lãm, biểu lộ phong cách của một người đàn ông trưởng thành, chững chạc.
  Tổng quan về đồng hồ Casio Edifice

  Bộ sưu tập khổng lồ của Casio đề đạt một cảm giác khác biệt của bắt mắt bằng bí quyết cung cấp những người đàn ông với những tính năng chậm tiến độ là lý tưởng cho lối sống giỏi và cuối tuần. những bộ sưu tập kể để đi lên, người đàn ông điện thoại di động mà mục tiêu nằm bất cứ nơi nào từ những phòng họp với các sân chơi bóng chày. với một loạt các quý tộc, cá tính thiết kế đẹp, đồng hồ Edifice của Casio mang những tính năng bao gồm cả quay rộng rãi lớp, thời gian thế giới, báo động hàng ngày, và phổ thông hơn nữa. Được làm cho mạnh mẽ, nguyên liệu ban nhạc thoả thích nhựa và thép ko gỉ, mỗi thời trang toát lên một hấp dẫn nhìn, tinh tướng.
  [​IMG]
  Đồng hồ Casio Edifice là ngôn ngữ của vẻ đẹp tiên tiến mạnh mẽ mà dai sức, cá tính, thời trang và đẳng cấp
  thiết kế sang trọng cùng thiết bị tính năng công nghệ hàng đầu của đồng hồ Casio Edifice

  Dây đeo bằng thép không gỉ và mặt đồng hồ tinh thể thủy tinh cong, đồng hồ Casio Edifice cung ứng 1 sự thích hợp thả sức và một chiếc nhìn tao nhã sở hữu 1 cấu hình mỏng của 11.2mm. 1 ba chiều World Time Quay số sắp vị trí 8:00 hiển thị thời kì hiện nay ở 1 vị trí thứ 2, khi mà chỉ báo pin 10:00-11:00 hiển thị trạng thái pin hiện tại trong nháy mắt.
  một quay số thứ ba, gần vị trí 03:00, được xúc tiến bởi 1 động cơ kép cuộn để chuyển động 1 bàn tay to đặc biệt mà chỉ các ngày trong tuần. những đồng hồ Casio Edifice cũng là kháng lên tới 100 mét nước. Thêm vào ngừng thi côngĐây, năng lượng mặt trời Tough Casio giữ dòng đồng hồ đi bằng cách cho phép người mang nó để sạc nó trong ánh sáng phải chăng hoặc huỳnh quang, dòng bỏ sự nhu yếu phải thay pin liên tiếp.
   

Chia sẻ trang này