Giới trẻ phát sốt về công nghệ pin Flip trên xe đạp giant giá rẻ

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 12/6/16.

 1. Công bố mới nhất về công nghệ pin FLiP được làm trên xe đạp học xinh chất lượng cao và mua xe đạp jett của hãng HKbike đã khiến giới trẻ không khỏi sửng sốt.

  Từ nay, các bạn trẻ đã có thể yên tâm chọn lọc xe đạp giant như một phương tiện có mức chi tiêu sử dụng tiết kiệm nhất.

  Từ lâu, HKbike đã nổi lên như một nhãn hàng xe điện luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ sản xuất pin. Theo những khảo sát thị phần vừa qua nhất, bạn trẻ đều cho biết rất hài lòng về quãng đường 70-85km sau một lần sạc mà thỏi pin của dòng xe HKbike Zinger Extra mang lại.

  Không dừng lại ở những thành công ban đầu, hãng xe đạp giant giá rẻ HKbike vừa công bố thông tin cực sốc cho biết công nghệ pin FLiP thế hệ mới nhất của hãng giúp tiết kiệm chi phí sử dụng lên đến 36 lần so với xe máy, gấp 5 lần loại xe đạp giant giá rẻ chạy ắc quy bình thường.

  [​IMG]

  Với nhu cầu di chuyển liên tiếp các quãng đường khác nhau hàng ngày, xe đạp học xinh chính hãng được giới trẻ rất mến mộ bởi sự gọn gàng, linh động và đặc biệt rất tiết kiệm. Tuy nhiên để tạo ra sự khác biệt hoàn toàn trong việc tiết kiệm chi phí dùng so với xe máy chạy xăng không phải hãng xe nào cũng làm được.

  Chính vì vậy, ngay khi hãng xe đạp điện HKbike chính thức công bố dòng pin công nghệ mới FLiP đã thực sự khuấy đảo sự lưu ý của người sử dụng, đặc biệt là bạn trẻ.

  Chiếc xe đạp điện đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn trẻ thời văn minh . Mức chi phí sử dụng siêu tiết kiệm tới 36 lần so với xe ga mà thỏi pin FLiP của xe đạp học xinh ở hà nội HKbike đem lại.

  Để sở hữu một chiếc xe đạp học sinh ở thời điểm hiện tại đối với nhiều các bạn trẻ không phải là điều quá khó nhưng mà quan trọng hơn cả là các người chọn phương tiện này ngoài tính thời trang, hợp mốt còn quan tâm đến sự tiết kiệm, nhất là trong thời điểm giá xăng chưa có điểm dừng. Với công nghệ pin FLiP áp dụng trên mẫu xe HKbike Zinger Extra, người dùng chỉ mất… 0,7 số điện tương đương với 1.400 đồng để sạc đầy pin và đi được quãng đường ấn tượng 85km.

  Chiếc xe điện HKbike đi quãng đường 85km chỉ mất… 0,7 số điện, tương đương với 1.400 đồng một lần sạc. HKbike trở thành chọn lựa đáng tin tưởng cho mọi người trẻ chọn mua xe đạp học sinh.

  Sự đột phá trong công nghệ thỏi pin FLiP của HKbike đã đáp ứng sự kì vọng rất lớn từ phía người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.
   

Chia sẻ trang này