Giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi về treo chân mày có sẹo

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 20/3/17.

 1. Một khi lớn tuổi, theo thời gian đôi chân mày sẽ bị chùng xuống thấp làm bạn trông có vẻ mệt mỏi, già nua và kém thu hút. Chính vì thế, các chị em thường tìm đến phương pháp treo chân mày để khắc phục. Tuy nhiên, vấn đề mà chị em thường thắc mắc đó là làm thế nào để treo chân mày không để lại sẹo.

  >>> Tham khảo thêm: nhấn mí mắt sưng bao lâu

  [​IMG]
  Giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày có sẹo

  Giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi về treo chân mày có sẹo


  Nếu bạn băn khoăn và sợ hãi treo chân mày có sẹo, bạn có thể tham khảo phương pháp treo chân mày bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật.

  Phương pháp này không cần đụng chạm đến dao kéo nên sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu treo chân mày không để lại sẹo của bạn. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học và kéo phần chân mày bị sụp về phía trên trán. Sau đó, điều chỉnh cung mày sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề treo chân mày có sẹo mà còn không sợ bị nhiễm trùng hay sưng bầm. Tuy nhiên treo chân mày không cần phẫu thuật chỉ duy trì được vài năm.

  Nếu muốn kéo dài thời gian duy trì, bạn có thể tiến hành phẫu thuật treo chân mày bằng phương pháp nội soi. Bác sĩ chỉ cần mở một đường nhỏ khoảng 2 cm để đưa máy nội soi qua vùng da trán xuống phần chân mày mà không cần đến các thao tác xâm lấn hay bóc tách; nên không gây ra cảm giác đau đớn, sưng bầm và có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày có sẹo.

  [​IMG]
  Nâng chân mày nội soi

  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật treo chân mày nội soi


  – Nâng cao chân mày và giúp căng mịn phần da trán.

  – Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả.

  – Vết mổ siêu nhỏ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên nguy cơ tạo sẹo gần như không có.

  – Loại bỏ tình trạng da thừa, da chùng quanh mắt.

  – Giúp loại bỏ vết xăm cũ, xấu hoặc mờ.

  – Không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

  Treo chân mày không sẹo ở đâu đẹp hiện nay?


  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ treo chân mày bằng chỉ sinh học và bằng phương pháp nội soi. Tuy nhiên, để không phải lo lắng về vấn đề treo chân mày có sẹo, rất cần bàn tay khéo léo cùng con mắt tinh tường của bác sĩ thẩm mỹ. Vì thế, chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ treo chân mày uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín; cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, sẽ đem lại cho bạn kết quả ưng ý nhất khi đến đây.

  [​IMG]
  Nâng chân mày tại bệnh viện Kim, giúp lấy lại thanh xuân cho phái đẹp

  Ngoài ra bạn cũng có thể đến với thẩm mỹ Kim để được giải đáp về các thắc mắc được nhiều người quan tâm như: bấm mí được bao lâu

  Bài viết trích nguồn tại: https://thammykimcatmat.com


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email: info@kimhospital.com


   

Chia sẻ trang này