Gương chiếu hậu bên trong xe BMW X5 kiểu dáng hiện đại

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi seogirl8888, 21/2/17.

  • Mã SP: 200104
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Bmw
  • Model: X5
  • Bộ phận: Hệ thống Vỏ xe
  • Sản phẩm: Gương Chiếu hậu
  [​IMG]

  Gương chiếu hậu trong xe ô tô BMW X5 được sản xuất với kiểu dáng hiện đại, vỏ gương bằng chất liệu nhựa cao cấp, gương trong, không trầy xước, giúp người điều khiển xe dễ dàng quan sát phía sau xe.

  Gương chiếu hậu bên trong của xe X5 được Duy Tân nhập khẩu và phân phối tại hơn 800 gara trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả và các chính sách bảo hành đầy đủ.

  Mẹo sử dụng gương hậu BMW X5 đúng cách

  1. Điều chỉnh gương chiếu hậu bên trái: Nghiêng đầu tới khi gần chạm đầu vào thành xe, điều chỉnh gương để bao quát hết góc phần tư phía sau ở bên trái. Lúc này, gương mở rộng hơn so với ban đầu.
  2. Điều chỉnh gương chiếu hậu bên phải: Nhoai đầu ra chính giữa xe (giữa hai ghế trước), nhìn vào gương chiếu hậu ngoài bên phải và điều chỉnh cho tới khi quan sát được toàn bộ góc phần tư bên phải phía sau.
  3. Chỉnh gương chiếu hậu trong cabin: Khi lái xe hãy chú ý rằng, xe vượt từ phía sau sẽ bắt đầu từ tâm gương hậu trong. Khi tới gần, nó lệch dần sang trái (hoặc phải), và xuất hiện trong gương hậu ngoài tương ứng.

  Để mua gương chiếu hậu trong BMW X5 chính hãng, bạn hãy đến với đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

  ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

  Email: chophutungoto68@gmail.com

  Website: chophutungoto.vn
   

Chia sẻ trang này