Hạ tầng “đốt nóng” thị trường đất nền Đồng Nai

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 18/3/17.

 1. Đã có một thời Đồng Nai được bình chọn là thị trường tiềm năng bậc nhất ở khu vực phía Đông TP HCM với hàng trăm sản phẩm béo bé dại rải rác từ Long Thành, Nhơn Trạch tới Biên Hòa. Thế nhưng mà, cùng với “cơn bạo bệnh” của thị trường địa ốc, bất động sản Đồng Nai cũng “chìm trong một giấc ngủ dài”… với hàng loạt dự án có số vốn đăng ký lên tới vài trăm triệu USD. bên cạnh đó, trong khoảng 4 năm trở lại đây, thị trường BĐS Đồng Nai đang cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi khỏe mạnh khi thanh khoản và giá khởi đầu rậm rịch tăng quay về, trong đó đáng lưu ý là sự săn đón của các nhà đầu tư ở phân khúc đất nền nhằm đón đầu sự phát triển của hạ tầng. Đồng Nai đang gần hơn TPHCM hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhà cửa và hạ tầng liên lạc đang đi vào hoạt động.

  xem thêm thông tin về thị trường đồng nai http://khudothilonghungdongnai.blogspot.com/2017/03/thi-truong-bs-ong-nai-khoi-sac.html

  Còn nhớ hồi đầu năm ngoái, ngay sau khi chung cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành được Quốc hội chính thức phê duyệt, không ít nhà đầu tư đã ráo riết “săn” đất tại các dự lòng vòng khu vực được định vị sẽ thành lập trường bay song song đẩy giá đất tăng lên khá là mạnh. Theo thông tin mới nhất từ Ban quản lý dự án phi trường Long Thành, đủng đỉnh nhất năm 2019 sẽ khởi công thành lập Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Theo các chuyên gia, đây đồng thời cũng là động lực quan trọng liên quan sự phát triển khỏe mạnh của thị trường BDS Đồng Nai trong mai sau gần.

  Trước đó, UBND TP Hồ Chí Minh đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương xẻ sung quy hoạch xây dựng cầu thay thế phà Cát Lái trong quy hoạch phát triển giao thông chuyên chở TP HCM đến năm 2020 và góc nhìn sau năm 2020. Như thế cầu Cát Lái kết nối quận 8, TP HCM với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). thông tin này được người dân TP Hồ Chí Minh cũng như Đồng Nai cùng giới kinh doanh địa ốc khác biệt quan hoài, do khi cầu Cái Lái được xây dựng, khoảng cách giữa nhì khu vực sẽ được kéo gần lại, giao thông sẽ trở thành tiện lợi hơn khá là nhiều.

  thực tiễn cho thấy, hiện hàng loạt nhà cửa hạ tầng giao thông trọng tâm đã đang và sẽ chấm dứt kết nối TP.HCM với Đồng Nai như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Quốc tế Long Thành, sản phẩm xa Lộ Hà Nội mở mang đã được đưa vào dùng, các nhà cửa khác như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được xây dựng, kết hoạch sẽ kết nối TP.HCM với Biên Hòa, Bến xe miền Đông mới tại quận 6 đang được xây dựng để thay thế Bến xe miền Đông bây chừ, sẽ sớm được đưa vào dùng, cũng kích thích toàn khu vực này phát triển. Những công trình hạ tầng này đã khiến cho khoảng cách giữa TP.HCM và Đồng Nai ngày một xích lại gần nhau hơn, từ đó đã lôi cuốn mọt lượng to người dân làm việc tại TP.HCM đã về Đông Nai sinh sống.
  tags: chúng tôi có 2 site http://chungcuboconganq12.blogspot.com/2017/03/thong-tin-ve-thi-truong-bds-2017.htmlhttp://canhoeliteparkuvk.blogspot.com/2017/03/geleximco-va-eximrs-cong-bo-khu-can-ho.html làm web vệ tinh
   

Chia sẻ trang này