HCM - A Bảo khóa thắng đĩa báo động giá rẻ như deal [199.000đ]

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe 2 bánh' bắt đầu bởi OTEHY_5s, 10/4/13.

 1. OTEHY_5s

  OTEHY_5s Guest

  Khóa phát ra tiếng kêu báo động khi có người tác động đến


  Mình giới thiệu với các bạn cơ hội mua chiếc khóa báo động dành cho phanh đĩa LK 303 giá 199.000đ Sản phẩm gồm: một ổ khóa báo tự động (đã lắp sẵn pin) và 02 chìa khóa.


  [​IMG]


  Cách sử dụng khóa rất đơn giản

  Mở khóa và đảo chiều của vòng khóa. Khóa sẽ kêu "bíp" sau đó lấy chìa khóa ra và chuông báo sẽ được thiết lập sau 15 giây. Tác động lực lần thứ nhất (hoặc mở khóa) hệ thống báo động sẽ cảnh báo bằng 03 tiếng "bíp, bíp, bíp". Và sẽ tiếp tục phát ra tiếng hú liên tục với cường độ 110db khi có bất cứ lực nào tác động vào. Tiếng hú sẽ ngừng lại trong vòng 10 giây và sẽ tiếp tục hú khi có lực tác động tiếp, chỉ ngừng kêu khi khóa được mở.


  [​IMG]


  Có chiếc khóa này bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với chiếc xe của mình, không phải luôn lo lắng nơm nớp ngó lại xem chiếc xe còn hay không. Âm thanh chuông báo động rất to, khoảng 110 db, cách xa 20m bạn vẫn có thể nghe được. Hệ thống cài đặt cực kỳ tiện dụng, nên khi chạm, lắc, cắt hay di chuyển khóa sẽ phát ra chuông báo động để báo cho người sử dụng biết.
  Đó chính là nguyên lý khi di chuyển bánh răng hoặc làm xáo trộn các bộ phận khác trong lúc đang bị khóa thì một hoặc hai cảm biến xung kích và chuyển động tạo ra chuông báo động, giúp cảnh báo bất kỳ tình trạng trộm cắp nào có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Cùm khóa được làm bằng thép không gỉ, hạn chế tối đa biến dạng sản phẩm do va đập mạnh, không thấm nước hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn. Vì thế, khóa có thể dùng lâu bền dù có thường xuyên sử dụng ngoài trời.

  Khóa sử dụng cho các loại xe máy phanh đĩa từ xe ga đến xe số. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đặc biệt, chìa không thể làm giả hoặc cắt thêm, thay thế bằng chìa khóa mới. Vì vậy, bạn hãy giữ gìn chìa khóa thật cẩn thận nhé!


  [​IMG]

  Ổ khóa được chế tạo có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay pin hay vệ sinh và kiểm tra chuông

  [​IMG]
  [​IMG]Trích nguồn từ Hotdeal

  Giá tốt: 199.000đ (Giao hàng miễn phí)
  Địa chỉ: 341/19/32 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú
  [​IMG]DD: 0903.11.79.86 (Bảo) gọi trước khi đến nếu mình không có nhà thì lại phiền ae.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này