HCM - Bán lại nón Yamaha GP xanh trắng tuyệt đẹp được tặng kèm khi mua xe

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe 2 bánh' bắt đầu bởi yamahagp, 10/4/13.

 1. yamahagp

  yamahagp Guest

  Như tiêu đề, mình cần bán lại nón Yamaha Gp màu xanh trắng được tặng kèm khi mua chiếc Nouvo 5. Vì mình ko có nhu cầu đi xa nên cũng ko sử dụng tới nón này, bạn nào có nhu cầu thì mình bán lại.
  Nón này đi đường xa kết hợp với xe Nouvo hoặc EX màu xanh trắng là tuyệt đẹp, có chữ ký của J.Lorenzo
  Liên hệ số ĐT mình: 0917.17.0900 - TP.HCM.

  Mình để lại 650k. (Giá rất chi là mềm rồi), mình cũng đang nhờ ngoài Yamaha 3S chỗ mình mua xe bán lại dùm (nghe nói bán lại tới 1 triệu). Fix 50k xăng qua phòng mình lấy (Ngay cổng chào khu du lịch Văn Thánh - tới đó alo mình ra dẫn vô nhà, trước khi đi nhớ báo trước để mình biết trước)
  Ah,
  Nón còn nguyên hộp, bao trùm, giấy hướng dẫn (kèm bảo hành), 2 con ốc nhựa. Chưa đội 1 lần nào. Mới 100%

  Mất lòng trước được lòng sau nhé, bạn nào mua ở đâu được giá tốt hơn thì cứ mua.Mình bán đúng 1 giá 600K, ko bớt được nữa nên khỏi sms trả giá mình ko reply. Tin còn nón còn. Ai mua số lượng mình cũng có luôn (nhờ mấy anh trong 3s quen lấy ra bán lun). Còn số lượng là 3 nón màu xanh trắng và 4 màu đen trắng or đen đỏ.
  Mình sẽ giữ giá này cho tới khi nào hết số lượng nón trên. Nếu sau này có lên giá thì mọi ng thông cảm, hàng lấy ra khỏi 3S rất khó khăn mới có giá mềm như z.

  Giống y như hình:

  Có bốn vị trí lấy gió cho mát bên trong nữa nha các bro. Mò mò mấy nút đen mà ko biết làm cái gì, 30' sau mới mò ra được công dụng. Đúng chuẩn. Ghiền.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này