HCM - Bán Ốc Táo Đỏ _ Nuôi Hồ thuỷ sinh ăn riêu hại .5k/em ......

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi laptop4u86, 22/3/13.

 1. laptop4u86

  laptop4u86 Guest

  [​IMG][​IMG]

  3k / em
  Xuất xứ: Bạn có thể tìm thấy nó phân bố khắp nơi trên thế giới, trong những ao hồ, đặc biệt nếu bạn lật một lá sen hay súng thì sẽ bắt gặp vài chú ngay.
  Kích thước:
  Nhiệt độ nước: 24 - 34 ° C
  Tham số nước: pH 6 - 9
  Chăn nuôi: trong nước ngọt
  Hành vi: peacefull
  Mức độ: dễ
  Mô tả:Trôi nổi trên mặt nước, bám vào thành kính, trên lũa, đá, đẻ trứng lên đá, lá cây, thành kínhanh.Nếu như bạn có ý định sẽ dùng một lọai ốc nào đó để hạn chế bớt sự sinh sôi và phát triển của rêu thì đây là loại ốc thích hợp. Đây là một trong những sinh vật ăn rêu vô cùng lợi h��i trong bể thủy sinh.

  Tép cherry Đỏ 10k/em
  [​IMG][​IMG]
  Kể từ khi xuất hiện trên thị trường cá cảnh vào năm 2003, tép cherry đỏ – red cherry shrimp (RCS) ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể mong đợi gì hơn ở một loài động vật thân mềm? Chúng sặc sỡ, hòa đồng, hiền lành, dễ nuôi, dễ lai tạo và ăn tảo – quá nhiều ưu điểm mà lại không phá cây. Trên thực tế, một số ghi nhận cho rằng chúng ăn nhiều loại tảo (thậm chí cả loại tảo tóc bất trị) hơn so với những loài tép khác, kể cả tép amano (Amano shrimp) Caridina japonica.
  Sơ lược
  Tép cherry đỏ là một đột biến màu của loài tép lùn (dwarf shrimp) Neocaridina denticulata sinensis. Dạng hoang dã của loài tép này xuất xứ từ Đài Loan, một phần Trung Quốc và Việt Nam. Biến thể xinh đẹp màu đỏ được phát triển và lai tạo ở Đài Loan và không hề tồn tại ngoài môi trường tự nhiên.

  Tép lùn – như tên gọi – là loài tép nhỏ. Cá thể trưởng thành có kích thước tối đa từ 2.5 đến 3 cm với tép cái hơi lớn hơn tép đực. Tép cái cũng đỏ hơn so với tép đực, đặc biệt là khi sinh sản. Tép đực, ngoài kích thước hơi nhỏ và bụng hơi thon hơn, còn hơi trong hơn với các sọc đỏ. Vì vậy, khi tép trưởng thành thì rất dễ phân biệt giới tính. Tuổi thọ của tép khoảng hai năm.
  Liên hệ : 092884 9993

  Địa Chỉ : 242/4/23 Bà Hom ,p 13 _Q 6 . Tp,HCM

  Cám ơn đã quan tâm !!!!
   

Chia sẻ trang này