HCM - Nhận Làm Hồ Ko Công --- Bán Đá ( Thủy Tinh Núi Lửa ) Hàng độc dành set hồ Thủy Sinh

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi huanpro2533, 22/3/13.

 1. huanpro2533

  huanpro2533 Guest  Nhận làm thì chắc là các bác biết lâu rồi và e cũng bán mini fiss trãi nền và sỏi mini fiss nhiều side ...

  - Và tình hình anh e đi conggo thường và có xách tay về 1 loại đá Thủy Tinh Núi Lửa nhé ( tham khảo tren google các a sẽ biết hoặc "
  http://www.daquyviet.net/index.php?option=com_content&view=article&id=286:t hy-tinh-nui-la-obsidian&catid=80:a-cha-bnh&Itemid=106 " Đá này thị trường o ngoài bán rất mắc nhé [​IMG] nhung e có nguồn về giá rẻ phục vụ cho anh e nào muốn set hồ đá độc đá rất đẹp và có 2 màu Xanh Lá Và Đỏ ( hiện nay em mang về 2 mẫu màu xanh ) show hình cho anh e xem nhé [​IMG]

  - Đây là cục lớn to quá để trưng trên tủ đẹp [​IMG] ko bỏ vào hồ vì hồ để trưng trêu bán hihi.. bỏ vào nước đánh đèn thì mê luôn.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  [​IMG]

  - Cục thứ 2 side nhỏ ko dc đẹp lắm vì hàng khuyen mãi haha ko phải cục tuyển như o trên side nhỏ e đang bỏ trong hồ trưng. Qua coi tận nơi thì đẹp lắm nhé chụp hình ko gợi len hết vân.

  [​IMG]

  - Giá cho hàng độc 1kg = 700k ( xách tay về nhé các bạn o ngoài thị trường giá cao gấp đôi 1 cục nhỏ giá trên 1tr5 nhé các bạn có thể tham khảo google [​IMG] nó là loại đá quý nhé ) ai muốn xem hàng trước khi other thì qua địa chỉ nhà mình nhé 253 Trần Xuân Soạn, F.Tân Kiểng, Quận 7.

  Liên Hệ: 01286640838 Phú ( SN 89 )
  253 Trần Xuân Soạn, P.tân kiểng,quận 7, Tp.HCM
  Nhận Làm Hồ Thủy Sinh Ko Công Và bán Rêu mini Fiss.
   

Chia sẻ trang này