HCM - Xmask sơn tem đấu

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe 2 bánh' bắt đầu bởi xuanhung2807, 10/4/13.

 1. xuanhung2807

  xuanhung2807 Guest

  SƠN TEM ĐẤU
  http://xmaskairbrush.com
  Điện thoại :
  0987 27 08 05 ( Ms Nga )
  0919 90 77 56 ( Mr Bắc )
  Địa chỉ: 164-166 Trường Chinh, P13, Q. Tân Bình

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Hiện nay trên thị trường sơn xe, độ xe tại Việt Nam có khá nhiều kiểu sơn và vẽ airbrush nghệ thuật, thể hiện cá tính của chủ nhân trên phương tiện đi lại của mình. Tuy nhiên, kiểu dáng tem, màu sắc của một số dòng xe đua mô tô đua nổi tiếng trên thế giới như: valentino, honda, fiat yamaha...hiện nay trên thị trường không nhiều, nghệ thuật sơn này đòi hỏi kỹ năng phối màu, sơn, và đặc biệt là thiết kế tem, màu sắc đúng với "tông" thì hầu như ít có đơn vị nào làm được. Do vậy, XMASK giới thiệu các "tay lái" một loại sơn nghệ thuật mới- đó là Sơn Tem Đấu khá được ưa chuộng với dân mê xe và thể hiện cá tính của mình.

  Cái khó của làm TEM ĐẤU chính là việc giữ lại được cái hồn, nét đặc trưng của bộ tem nguyên bản mà vẫn đảm bảo sự kết hợp hài hòa các thành phần của bộ tem ấy lên một loại xe hoàn toàn khác, từ kích thước đến kiểu dáng.

  Đẳng cấp của việc độ lại 1 bộ tem còn nằm ở việc lựa chọn các chi tiết để gia giảm và điều chỉnh cho phù hợp, thậm chí có thể thêm vào các chi tiết mới dựa trên nền của ý tưởng g��c mà không hề làm mất đi đặc trưng vốn có.

   

Chia sẻ trang này