Học Edit phim - nghề có thu nhập khá hiện nay

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi nghethuatdantoc, 11/1/13.

 1. Hiện nay, các bạn lên google search từ khóa "Tuyển nhân viên dựng phim" thì có hàng ngàn kết quả với hàng trăm công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí dựng phim. Tuy nhiên, ứng cử viên không thiếu nhưng nhà tuyển dụng lại cần những người có tư duy, có tay nghề cao. Do đó yêu cầu công việc cũng cao, đương nhiên sẽ với mức lương khá.
  Các bạn nam nữ quan tâm, muốn tìm cho mình một nghề với mức thu nhập khá trong tình hình hiện nay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được chỗ tốt học NGHỀ DỰNG PHIM.
  Đến học nghề, các bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng thao tác, thực hành, tư duy trên những thể loại phim phổ biến hiện nay mà các công ty truyền thông đang l��m : Phóng sự, phim truyền hình, trong nhà ngoài phố, ca nhạc ...
  Với các phần mềm ứng dụng phổ biến như : ADOBE PREMIERE ; AFTER EFFECT ; AVID LIQUID ; AVID MEDIA COMPOSER
  Với thời gian 3 tháng rưỡi vừa học vừa thực hành, các bạn sẽ có một nghề vững vàng để tự tin đến xin việc tại các công ty truyền thông, hoặc có điều kiện mở dịch vụ tại nhà với thu nhập khá.
  Đặc biệt trong quá trình học, các bạn sẽ được va chạm thực tế tại các công ty truyền thông (nếu đáp ứng yêu cầu thì công ty mà bạn thực tập sẽ nhận các bạn vào làm)
  Học phí : 3.500.000 đồng (học viên sẽ học thử 3 ngày, nếu thấy thích hợp thì sau đó mới đóng tiền)
  Đặc biệt giảm 50% học phí hoặc 100% học phí (tùy trường hợp) cho các học viên là quý thầy trong các chùa, muốn học để edit phim cho chùa, phục vụ Phật sự.
  Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ : 0909 116 221 - Gặp Tâm
  - Call trực tiếp, không SMS
  Đ/c 262/26A Tôn Thất Thuyết Phường 3 Quận 4
  Nhận học viên thường xuyên, đến ngày 15/12/2012 sẽ bắt đầu học.

  Yêu cầu tối thiểu : Biết cơ bản vi tính, vụ thể : Biết shut down, turn on, tạo new fonder, quản lý fonder, desktop, copy và past.
   

Chia sẻ trang này