Honda HR-V không trình làng ở Việt Nam vì “cháy hàng”

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 3/11/17.

 1. Có lẽ, không có dòng xe nào trong vài năm trở lại đây lại gây “cơn sốt” tại thị trường Đông Nam Á như mẫu SUV kích thước nhỏ HR-V khi được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt đến như vậy.

  Sự đón nhận của người tiêu dùng về Honda HR-V được ghi nhận là mãnh liệt tại Malaysia khi mẫu xe này được giới thiệu hồi tháng 2/2015. Chỉ một tháng sau khi công bố, Honda HR-V 2015 đã "cháy hàng" khi nhận được đến 7000 đơn đặt mua làm cho thời gian nhận ô tô kéo dài lên đến tận 4 tháng. Việc này khiến nhà phân phối Honda đã phải mở thêm đại lý mới để đáp ứng nhu cầu đang tăng lên.
  [​IMG]
  Theo các thông tin ghi nhận được, 65% người dùng Malaysia tìm tới Honda HR-V đều chọn mua phiên bản V sở hữu giá cao nhất, đạt 118800 ringgit (tương đương gia xe oto honda city). Không những thế, đa phần những tùy chọn đi kèm đều đắt hàng đối với bản V này. Trong khi đó, phiên bản E với giá 108800 ringgit (khoảng 628 triệu đồng) chiếm 20% còn bản S với giá 99800 ringgit (khoảng 576 triệu đồng) chiếm 15% còn lại.

  Trước Malaysia, Honda HR-V đã công bố tại Indonesia và Thái Lan vào cuối năm 2014 và cũng ghi nhận sự phát triển vượt bậc về lượng bán.

  Không riêng những nước trong khu vực, ngay tại VN, hàng loạt "tín đồ" của mẫu xe Honda đều bình luận với một số lời khen ngợi về cấu trúc và giá bán của dòng HR-V. Nhiều người khẳng định đây là dòng ô tô SUV sang trọng nhất trong 1 thập niên qua của nhà chế tạo Nhật.
   

Chia sẻ trang này