Honda sắp sửa giới thiệu bản thể thao CR-V 2017 RS

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 2/10/17.

 1. Bản thể thao RS của Honda CR-V 2017 chắc chắn sẽ dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít lấy từ người anh em Civic Type R nổi tiếng, giá bán honda crv chưa được tiết lộ.

  Hiện nay, Honda CR-V thế hệ thứ tư đã đi tới gần cuối chặng đường. Chình vì thế, tập đoàn Honda đang nhanh chóng nghiên cứu đời mới của dòng crossover bán chạy nhất tại Mỹ. Theo các tin đồn, tập đoàn Honda sẽ phát triển một phiên bản thể thao hơn của CR-V đời mới.
  [​IMG]
  Nguồn tin của trang CarsGuide khẳng định, Honda sẽ cải tiến CR-V đời thứ 5 trở thành mẫu hấp dẫn hơn với bản RS thể thao. Tin đồn này chia sẻ, Honda CR-V RS mới sẽ dùng cơ chế xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh hiệu suất tối đa hơn 280 mã lực lấy từ phiên bản Civic Type R lừng danh. Vấn đề này không có gì đặc biệt vì Honda CR-V thế hệ mới sẽ được phát triển dựa trên công nghệ gầm bệ của Civic 2016.

  Bên cạnh đó, theo những tin đồn từ trước đó, Honda CR-V thế hệ mới còn có cả phiên bản 7 chỗ với nội thất 3 hàng ghế. Phiên bản 7 chỗ của Honda CR-V 2017 sẽ chủ yếu nhắm tới các thị trường mà phiên bản Pilot đang bỏ sót.

  Ngoài động cơ tăng áp 2.0 lít cho bản thể thao RS, Honda CR-V đời mới nhiều khả năng còn được thiết kế cả máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít có công suất tốt nhất là 170 phân khối lấy từ 2016. Cơ chế xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0 hay 2,4 lít cũng có thể được thiết kế cho Honda CR-V đời thứ 5.

  Trong khi đó, tại những khu vực chuộng máy dầu như EU và Ấn Độ, Honda CR-V đời mới lại được bổ sung động cơ diesel 1,6 lít. Thế nhưng, động cơ diesel này sẽ không được sử dụng cho Honda CR-V thế hệ mới ở khu vực Úc. Theo các nguồn tin, Honda CR-V thế hệ mới sẽ được phân phối tại khu vực Úc vào giữa năm sau.
   

Chia sẻ trang này