Hướng dẫn cách thức chọn kích cỡ mẫu đồng hồ phù hợp với tay bạn

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi khanhhoangsg, 2/1/16.

 1. Hướng dẫn cách thức chọn kích cỡ mẫu đồng hồ phù hợp với tay bạn
  đồng hồ casio gold
  Chỉ dẫn lựa chọn mua đồng hồ đeo tay để hợp với các bạn.
  Làm như thế nào để mà các bạn có thể chọn lựa 1 chiếc đồng hồ đeo vừa đối với cổ tay của các bạn? Sau đây chúng tôi sẽ cho biết phương pháp để mà hỗ trợ bạn có thể xử lý vấn đề trên.

  Bước thứ nhất: biết được số đo vòng tay (đó là khâu rất quan trọng, bạn cần phải tiến hành chính xác)
  Bạn dùng kiểu thước bằng dây rồi mang quấn quanh 1 vòng ở quanh cổ tay của các bạn (các bạn cần quấn khá chặt 1 xíu vì lúc mà người thợ đem cắt dây quai họ sẽ nới hơi rộng hơn 1 cm để giúp tạo ra nét thoải mái khi đeo cho các bạn) tại vị trí đằng sau mắt cá cổ tay
  mua dong ho omega
  Thí dụ như bạn không hề có một cây thước dây mềm mỏng để mà thực hiện đo mà lại chỉ sở hửu một thước đo thẳng vậy thì khi đó bạn cần phải xử trí như thế nào để có thể đo kích cỡ vòng cổ tay của mình, dễ thôi bạn chỉ phải vẽ 2 đoạn thẳng song song trên giấy , độ rộng của 2 đoạn thẳng đó tùy vào các bạn, nhưng mà các bạn phải cho nó rộng khoảng chừng 1 ô giấy là đủ rồi (giống như thước dây). Sau đấy các bạn đem cắt nó ra rồi đem mảnh giấy vừa mới cắt ra và rồi quấn lại một vòng tròn quanh cổ tay sau đó sử dụng bút làm dấu. Sau đó các bạn sử dụng cây thước thẳng đo, vậy là xong rồi, đơn giản lắm phải không nào các bạn, hì.

  Bước hai: Dùng công thức tính đường kính mặt chiếc đồng hồ sao cho hợp với cổ tay của bạn.
  -Chuyển đổi kích cỡ vòng tay mà bạn đo đạc được ở giai đoạn 1 sang qua đơn vị mm.
  Thí dụ: lúc trước bạn đo đạc vòng tay là 20 centimet thì đổi sang thành 200 mi-li-met
  -Rồi chia kích thước ở trên cho con số đường kính mặt đồng hồ (gồm cả số dư).
  Thí dụ như là: các bạn đang muốn tìm mua 1 mẫu đồng hồ có số đo đường kính là 38mm và vòng tay chính là 200mm thì kết quả được là 200:38=5.2
  Vấn đề các bạn phải để ý đó là khi mong muốn tìm mua một cái đồng hồ nằm ở kết quả chia trên. Loại đồng hồ hợp nhất với các bạn thì sẽ có tỷ số bên trên thuộc trong đoạn từ 4 tới năm. Thấp hơn 4 tức là vô cùng rộng, nhiều hơn 5 nghĩa là vô cùng nhỏ với kích cỡ tay của các bạn.
  đồng hồ tissot dây da
  Cũng như ví dụ ở trên đáp án đưa ra = 5.2 tức là mặt đồng hồ tương đối nhỏ so với bạn, các bạn phải chọn kích cỡ kể từ 39 trở lên thì đẹp hơn.

  Chú ý:
  - Một số cá nhân sở hữu vòng tay dẹp ở chiều ngang lại to thì có thể chọn lựa những loại đồng hồ mà có cỡ lớn so với chỉ số nhỏ hơn là 4 1 ít.- Với mẫu đồng hồ dạng thể thao, mẫu đồng hồ để lặn các bạn có thể mang cỡ lớn chỉ số bé hơn số bốn mà không xảy ra vấn đề gì hết.- Đối với vòng cổ tay bé bạn cũng chẳng cần lựa đồng hồ dày quá.- Tai là chỗ nhô ra để mà móc dây đeo nếu mà dài quá thì các bạn không cần phải chọn lựa cỡ bự quá.- Loại đồng hồ mặt hình vuông lúc nào nhìn cũng bự hơn mẫu đồng hồ bề mặt tròn.- Đồng hồ mặt hình oval, hình chữ nhật đường kính mặt được đo theo chiều ngang cổ tay.
  - Hơi hướng thời trang hiện nay, những bạn trẻ đang ưa thích những loại đồng hồ trông cá tính, trông thể thao, thì sẽ lựa những loại ĐH mà có đường kính mặt đồng hồ lớn bằng (hoặc lớn hơn) đường kính cổ tay một chút xíu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/16

Chia sẻ trang này