Hướng dẫn sử dụng Elevit Breastfeeding đúng cách

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi beauty, 24/8/17.

 1. Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh có các thành phần tương tự như Elevit pregnancy, cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bà bầu sau sinh và cho con bú nên các thành phần của sản phẩm này hầu hết là các nguyên tố đa, vi lượng và những loại vitamin cần thiết.

  [​IMG]

  Các loại vitamin nhóm B: giúp giảm tress, căng thẳng : đồng, axit folic, biotin, kẽm, sắt, Canxi, Vitamin B1, B2, B3 ,B5, B6, B12, C, D3, E, H.

  Công dụng sản phẩm
  Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh cung cấp sắt giúp thúc đẩy sản sinh hồng cầu, giúp giảm hiện tượng thiếu máu sau sinh, bổ sung đề kháng , giúp cung cấp năng lượng cơ thể

  Sản phẩm này cung cấp các loại khoáng chất đa vi lượng quan trọng cho bà bầu, bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú.

  Canxi là để giúp hình thành và bảo vệ xương chắc khỏe cho bé và mẹ, thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung canxi giúp xương của mẹ và bé được chắc khỏe hơn.

  Cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của bé.

  Vitamin B: giúp chấn tỉnh tinh thần cho mẹ, hạn chế căng thẳng, stress, giúp tinh thần các mẹ thoải mái hơn.

  Vitamin C và kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.

  Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có nguồn sửa dồi dào thì Elevit Breastfeeding là sự lựa tốt tuyệt vời dành cho bạn. Với các chị em đang trong quá trình thai nghén hoặc đang có dự định mang thai thì sản phẩm này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Sản phẩm liên quan >> Thuốc Elevit mẫu mới

  Hướng dẫn sử dụng Elevit Breastfeeding đúng cách
  [​IMG]

  Sử dụng Elevit Breastfeeding đúng liều lượng, do lượng chất trong thuốc khá lớn nên phải sử dụng chỉ uống 1 viên/ 1 ngày tránh tác dụng phụ có thể xảy ra. Ngưng sử dụng thuốc nếu có các hiện tượng lạ xảy ra và tham khảo ý kiến bác sĩ.

  Sản phẩm không thể thay thế các bữa ăn hằng ngày.

  Không lạm dụng thuốc để thay thế các loại sữa bà bầu trong quá trình mang thai.

  Không sử dụng thuốc bổ Elevit chung với các sản phẩm lên men, làm mất tác dụng của thuốc.

  Chỉ sử dụng khi thuốc còn hạn sử dụng.

  Bảo quản tốt nhất ở 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Mua Elevit Breastfeeding chính hãng ở đâu?
  Các dòng sản phẩm bổ sung sức khỏe cho các chị em phụ nữ trước và trong khi sinh như : Ostelin Vitamin D & Calcium cho bà bầu, Elevit Breastfeeding, Vitamin Elevit mẫu mới … chính hãng đều được Hàng Ngoại Nhập Store cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Đây là địa chỉ mua hàng tin cậy của đổng đảo khách hàng toàn quốc bởi sản phẩm chính hãng 100% nên đảm bảo chất lượng cao. Truy cập vào địa chỉ hangngoainhap.com.vn để mua hàng online nhé !

  Bài viết trích nguồn tại : https://michaelkorsjetset.org/mua-elevit-breastfeeding-chinh-hang-o-dau/
   

Chia sẻ trang này