Hyundai tăng tốc mở rộng phân phối ở khu vực VN

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 26/7/17.

 1. Cuối tháng 3/2017, HTC liên tiếp bổ sung thêm 02 đơn vị phân phối vào hoạt động.

  Xem thêm : bán xe hyundai cũ

  Cả 2 cửa hàng chính hãng mới gồm Hyundai Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và Hyundai Hưng Yên (Hưng Yên), đều phù hợp tiêu chí 3S toàn thế giới, qua đó nâng tổng số cửa hàng 3S ủy quyền của hãng tại thị trường Việt Nam lên thành 38.

  Các cửa hàng 3S mới của HTC phân phối tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn của tập đoàn xe hơi Hàn Quốc với khu tham quan mẫu mã, khu bảo dưỡng xe và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn hiện đại.
  [​IMG]
  Đây sẽ là 02 cửa hàng được cấu trúc theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, sử dụng gam màu mới và phong cách cảm hứng từ thiên nhiên, tạo dựng không gian xanh bên trong, đem đến sự dễ chịu cho khách hàng.

  Tại đây, bên cạnh hoạt động kinh doanh và sử dụng, người tiêu dùng cũng có thể tự trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với những Kios tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

  Với hệ thống chất lượng toàn cầu được sử dụng, hai cửa hàng ủy quyền mới của HTC được trang bị và lắp ráp một số thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị khắc phục nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên sử dụng khác... cùng đội ngũ kinh doanh bán hàng, sản phẩm được đào tạo chuyên nghiệp.

  Những năm gần đây, Hyundai Thành Công đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt, từ chế tạo, hệ thống cung cấp và bán hàng tới chất lượng sản phẩm và giá thành.

  Theo thống kê, Hyundai Thành Công đã có tổng sản lượng phân phối gần 37.000 xe trong năm 2016, đạt 1/5 thị trường và xếp thứ 02 ở thị trường Việt Nam.

  Đại diện Hyundai Thành Công cho hay sẽ duy trì gia tăng lắp ráp thêm nhiều mẫu xe cho thị trường cũng như nâng cao chất lượng đại lý phân phối và dịch vụ trên toàn quốc, phân phối đa dạng và đầy đủ hơn một số mẫu ô tô du lịch mang thương hiệu Hyundai ở khu vực VN.
   

Chia sẻ trang này