Khám phá các khả năng mới của tập đoàn xe Chevrolet

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 26/5/17.

 1. Chevrolet là hãng xe được trở lại trên thị trường thế giới. Mỗi xe chervolet ra mắt đều đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, và chào đón chúng một cách rộn ràng nhất.

  Vừa mới đây hơn một thế kỉ, Chevrolet đã cho chào đời chiếc siêu xe bán tải thứ nhất của hãng. Năm 1918 khi Chevrolet chính thức cho ra đời chiếc siêu xe Series 490 Light Delivery và siêu xe tải Model T ở Flint, Michigan, thị trường Mỹ.
  [​IMG]
  Khi đó những gì Chevrolet tạo ra không chỉ là 1 chiếc siêu xe tải bình thường mà nó là 1 món di sản để đời trong suốt hơn 1 thập kỉ qua. Luôn nâng cấp, hãng siêu xe Chevrolet luôn nỗ lực theo đuổi tiêu chí và sự đam mê của bản thân cho chào đời nhiều mẫu, các chiếc siêu xe bán tải đẹp và tốt nhất, với đóa là các chiếc xe con ngày được nâng cấp theo xu hướng hiện đại, với công suất tối ưu. Chính vì thế, Chevrolet luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các tín đồ yêu siêu xe và khách hàng đến từ thế giới.

  Hiện nay, có rất nhiều chiếc xe vẫn đang được ưa dùng và vận hành tốt như là một bằng chứng cho cam kết của nhà sản xuất về việc sản xuất những chiếc xe chất lượng cao. Hiện nay, toàn bộ các mẫu xe Chevrolet đều được sx dựa theo nguyên tắc và quy trình tích hợp chất lượng trong sx, cũng như luôn tạo ra những dịch vụ có độ cam kết an toàn cao.

  Mới đây, nhà sx đã cho cho ra đời chiếc Chevrolet Trax 2017 với dáng vẻ sang trọng, gắn kết nhiều bộ phận tiên tiến, gắn kết cùng nhiều hệ thống AT, đảm bảo những người trên siêu xe luôn có cảm giác tự tin khi được ngồi trên siêu xe. Với vẻ bề ngoài chắc chắn và khỏe mạnh, các thiết kế tinh tế, động cơ vượt trội, tiềm năng xử lý nhạy bén và khởi hành tốt trên mọi vị trí, Trax 2017 là một bước đột phá hiếm có của Chevrolet trong dòng xe của hãng.
   

Chia sẻ trang này