Khám phá cái đồng hồ G-Shock STB-100

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 2/2/17.

 1. 1 tuyên bố trước đây của Casio kiên cố mọi người vẫn còn nhớ là: ” Casio sẵn sàng khó khăn sở hữu bất kỳ doanh nghiệp sản xuất đồng hồ thông nào hiện giờ “. Và tuyên bố ngừng thi côngĐây đã được chứng minh, tại CES 2014 vừa qua, Casio đã trình làng có những giáo đồ mê say loại Dong ho deo tay hang hieu G-Shock với dòng smartwatch hầm hố của họ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tính năng nổi trội của dòng đồng hồ G-Shock STB-100 mà Casio giới thiệu là khả năng chống thấm nước, theo dõi những hoạt động thể thao như tốc độ, khoảng cách thức, vòng quay bàn đạp nhờ vào cảm biến nhịp được tíchc hợp ở bên trong. cộng mang chậm tiến độ người dùng mang thể điều khiển nhạc trên cái smarphone của mình. Khả năng kết nối Bluetooth 4.0. bây giờ, dòng đồng hồ G-Shock STB-100 chỉ với thể phối hợp sở hữu 1 số áp dụng như Wahoo Fitness, Abvio Runmeter, Walkmeter và Cyclemeter. Và sẽ có rộng rãi ứng dụng khác sẽ được Casio cập nhật lâu dài.
  Như mọi người vẫn biết các dòng smartwatch hiện giờ chỉ mang thể sử dụng pin cho một tuần nhưng đối có loại đồng hồ hàng hiệu G-Shock STB-100 pin mang thể sử dụng trong 2 năm đây là điều ấn tượng của Casio. Sau 2 năm thì bạn chỉ cần thay pin và sẽ tiếp diễn tiêu dùng. Giá bạn của đồng hồ chưa được đưa ra.
   

Chia sẻ trang này