Khám phá dòng đồng hồ đeo tay Casio G-Shock cao cấp

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 11/1/17.

 1. chiếc đồng hồ khôn cùng phổ biến của Casio G-Shock là "kẻ thay đổi" cuộc chơi của bộ phận đảm trách đồng hồ của Casio. Tác nhái của ý tưởng về cái đồng hồ này là của Kikuo Ibe - hiện giờ là kỹ sư trưởng đảm trách lớn mạnh của bộ phận đồng hồ.

  [​IMG]
  Năm 1981, Ibe đánh rơi và làm vỡ một cái đồng hồ - một món quà trong khoảng người cha. Quá buồn lúc mất đi món quà kỷ niệm vô giá, ông đã cố gắng phải làm được một chiếc đồng hồ mà không thể bị phá hỏng. chỉ tiêu của ông là sẽ phát minh ra chiếc đồng hồ sở hữu thể chịu được lực rơi ở độ cao 10m và 100m ở dưới nước.

  Ibe cộng đồng nghiệp đã mất 3 năm sở hữu hơn 200 thí điểm để mua ra loại đồng hồ đầu tiên DW – 500C mang thể đáp ứng được điều này. Và G-shock ra đời, thích hợp mang các người thích lưu lạc, khám phá và các môn thể thao giả mạo hiểm.
  The Sub Rolex mẫu tên thân tình được giới ưa thích đồng hồ trên thế giới gọi với loại Rolex này bởi nó biểu thị sự đơn thuần nhưng cũng đủ đầy sự lịch duyệt của 1 ông lớn.
  [​IMG]
  Năm 1953, Rolex cho ra mắt phiên bản trước hết của loại Submariner và được toàn cầu sắp có như 1 hiện tượng thực thụ.
  >>> Khám phá dong ho casio gia re
  dòng Submariner ko được xếp vào dòng đồng hồ xa xỉ mà thuộc loại đồng hồ chuyên nghiệp dành cho thợ lặn và cả những người ham thể thao hiện đại bởi ngoại hình sở hữu phần đơn giản nhưng gọn ghẽ mang tính cởi mở đáng sửng sốt.
  hiện giờ, Submariner đã trở tình thật điểm của các người thích cá tính thuần tuý nhưng lịch sự. đầy đủ các gì mang thể đề cập về Submariner ngừng thi côngĐây là sự tinh tế, dai sức và chuẩn xác.
   

Chia sẻ trang này