Khi niềm sung sướng trở thành nỗi đày ải

Thảo luận trong 'Bệnh Lý' bắt đầu bởi phongkhamkt2, 3/6/17.

 1. Đối với một số phái yếu gặp phải bệnh tật oái oăm này, ko phải ai cũng biết để hiểu hay thông cảm. Vậy nên, họ thường xuyên nhiễm nỗi giày vò qua k đem lại hạnh phúc xem anh nhà.

  Bà Phạm Thị Vui, chuyên gia chia sẻ Trung tâm chia sẻ SKSS, sức khoẻ tình dục chất thải tế nhị tích: “Đây là bệnh lý hiếm gặp nhưng đường dây phái nữ mắc phải sẽ phải chịu một số cảm giác khá khó chịu hay không nên tận hưởng một số xúc cảm yêu đương. bởi vì sau khi cọ xát với các “tinh binh” niêm mạc “cô nhỏ” sẽ mắc đỏ lên, mang theo ngứa ngáy hoặc sưng nề, có nguy cơ phát ban, lây người còn cảm nhìn ra như mang ngàn mũi kim đâm vào cùng lúc và tương đối khó thở.  [​IMG]

  nguyên nhân của hiện tượng này là bởi vì tinh binh của một vài nam giới chứa chứa nhiều loại protein, enzyme hoặc việc “xuất quân” được coi là rất nhiều chất lạ với cơ thể của người phụ nữ. Trong hiện tượng cơ thể đối tượng đàn bà mẫn cảm với rất nhiều chất này và phản ứng quá mức sẽ là tình trạng phản ứng. Nếu đối tượng bị nặng có khi k thụ thai được”.

  Cũng theo bà Vui: Với rất nhiều đối tượng, phản ứng toàn thân có khi đưa tới rối rắm ở hệ hô hấp, nổi ban trên da hay sưng phù phần mô mềm. Trong những khá ít tình trạng, phái yếu có nguy cơ bị trụy mạch và sốc phản vệ, tuy vậy sau đây đó lại bình phục. kiểu sốc phản vệ này chưa mang tình trạng lìa đời nào. Khi lây bệnh lý này nếu chuyên gia k thật sắc sảo hay để ý khai thác kỹ tiền sử, căn bệnh có khả năng mang loại bỏ sót hoặc dự đoán nhầm.

  Theo lời khuyên của ông Nguyễn Viết Tiến, GĐ bệnh viện Phụ sản Trung ương: Khi có hiện trạng lạ trong việc gần gũi với anh xã, đàn bà nên tới bệnh viện phụ khoa ngay. bởi khi có bệnh này, nếu kéo dài sẽ gây nên ́một vài tai hoạ khôn lường: nhiễm khuẩn, sưng nề khó điều trị, thậm chí mang sốc phản vệ.

  Đối với những nữ giới khi nhiễm một số hiện tượng lạ này trước tiên phải đảm bảo rằng mình không có bất kỳ chứng bệnh lan nhiễm qua đường tình dục tiềm ẩn nào hay rằng chức năng trục trặc về giải phẫu cũng được trừ tuyệt đối.

  người chồng có uống nhiều nước trước và trong khi “ân ái” bằng tình cảnh thiếu nước có khi làm tăng nồng mức độ của “nước” hay khiến độ axit tăng. Nếu xảy ra rắc rối, đàn ông cần mặc “áo mưa”để ngăn chặn phiền toái hay chờ cho liệu cách này lây giúp hạn chế sự bắt đầu thấy của rất nhiều hiện tượng căn bệnh hay không?

  Tất nhiên, phải áp dụng “áo mưa” trước khi lần đầu tiên vào cuộc. bằng kể cả trước khi “xuất quân“, “nước” cũng có thể bị rò rỉ, gây ra các dấu hiệu dị ứng. Nếu sau khi tiến hành toàn thể ́một vài việc làm nói trên mà tình trạng đột ngột vẫn có, thì cả hai có gọi với bác sĩ. Bạn lây biết đau cửa mình khi mang thai

  Theo các thầy thuốc trong ngành phương thức điều trị chủng phản ứng này là giải mẫncảm xem đối tượng phái nữ (tiêm xem họ một số mũi tiêm có thành phần gây dị ứng) để họ ko còn “kị” việc “xuất quân” của chồng nữa.

  những bước chữa bệnh như sau: Lấy“nước” của đối tượng anh nhà dưới đây khi “xuất quân“, tách riêng các kiểu protein nặng và nhỏ; tuân thử nghiệm trên da xem bạn gái để chẩn đoán vài loại protein tạo nên dị ứng;Giải nhạy cảm cho bạn tình đối với một số protein tạo ra dị ứng.


  Cứ 10-15 phút một lần lại tiêm xem người phái yếu đó một lượng dịch có thành phần protein tạo ra dịứng, với nồng mức độ tăng dần. Bước này thường kéo dài các giờ; sau đây khi việc giải mẫn cảm đã hoàn thành, sẽ bơm “quân” của anh xã vào vợ. Nếu vợ không mắc triệu chứng gì thì việc chữa bệnh đã thành công. tuy nhiên, liệu trình điều trị này tương đối rối loạn và tương đối tốn kém.
   

Chia sẻ trang này