Khóa học 3dsmax tại Hà Nội khai giảng tháng 05/2017

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi AWEedu, 24/4/17.

 1. Khóa học 3ds max tại Hà Nội Khai giảng tháng 05/2017 với phương pháp thực hành, giáo viên là những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm

  Việc thiết kế nội thất ngày nay được thiết kế chủ yếu nhờ vào các phần mềm máy tính, với tâm điểm là 3dsmax. Đây là phần mềm được đánh cao hỗ trợ tối đa dành cho các nhà thiết kế kiến trúc và nội thất. Khi chúng ta có ý tưởng, thì công cụ phần mềm 3dsmax rất hữu ích giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng chính xác nhất.

  Để nắm trong tay công cụ thiết kế nội thất 3dsmax thì bạn phải tham gia những khóa học tại các trung tâm đào tạo. Thường thì trong các trường đại học không đào tạo trực tiếp 3dsmax, mà chỉ giới thiệu qua những công cụ dành cho sinh viên, hoặc môn tin học thiết kế nội thất do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Và như vậy với một sinh viên thì học 3dsmax nhất thiết là những kiến thức không có trong trường, mà phải học ở ngoài.

  Chi phí cho một khóa học 3dsmax cũng không quá cao, thường là dưới 10 triệu đồng cho một khóa học.

  Tìm hiểu khóa học 3dsmax thực hành tại Hà Nội

  Do đó, lựa chọn đúng nơi dạy 3dsmax có uy tín và chất lượng là câu hỏi đặt ra cho nhiều sinh viên, phải học làm sao có được hiệu quả. Rất may với nhiều bạn là AWE một trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất có uy tín đã mở Chương trình dạy 3dsmax với phương pháp thực hành, kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất.

  Học viên được thực hành thường xuyên vì đây là chương trình dạy thực hành, học viên cần có máy tính tại nhà để làm các bài tập. ôn tập thường xuyên bạn mới nắm vững những công cụ của 3dsmax. Lịch học tại AWE được cập nhật liên tục và thường xuyên khai giảng, mỗi tháng Trung tâm lại khai giảng một khóa học. Trong tháng 5/2017 Trung tâm tiếp tục tuyển sinh và ưu đãi dành cho các học viên sớm đăng ký khóa học.

  Liên hệ: 0932 662 186
   

Chia sẻ trang này