Khu dân cư náo loạn do tiếng phim sex không che phát ra từ... loa trường mầm non

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 23/7/16.

 1. Khu dân cư náo loạn do tiếng phim sex việt nam không che phát ra từ... loa trường mầm non

  Chiều ngày 16/7 khi đang trong suốt giờ hành chính, tại khu vực trường mầm non quốc tế ở thị trấn Trịnh Châu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc phát ra âm thanh khó nghe của đoạn film sex.

  cái máy tâm tính chiếu bộ film này nối trực tiếp với loa phát thanh của trường làm cho cả khu dân cư quanh đó đều nghe nhìn thấy.

  Người dân đã yêu cầu nhà trường giới hạn ngay việc này lại. Cùng sở hữu ấy công an cũng tới kiểm tra hiện trường, đưa người gây ra sự việc này về đồn, xử phạt ở mức cảnh cáo, nhắc nhở.

  có vị phụ huynh ở khu vực ấy cho biết: "Lúc đấy vào tầm 13 giờ chiều, tất cả người đang nghỉ trưa thì nghe nhìn thấy âm thanh lạ.

  Mở cửa sổ nghe kĩ lại thì hóa ra là các âm thanh ko hoặc phát ra từ loa trường mầm non.

  Chúng tôi lập tức tới đấy yêu cầu nhân viên của trường dừng việc này lại nhưng anh ta không thèm để tâm. cần phải tới 30 phút sau họ mới tắt âm thanh đấy. Sau đó công an tới đưa anh ta về đồn thăm dò rồi”.

  Theo lời nói của bà Vương: “Đây là trường mầm non liên kết với quốc tế lại được cả sở giáo dục tỉnh xác nhận là trường chuẩn, vậy mà lại lắm sự việc này, thật ko biết họ sẽ dạy dỗ bọn trẻ như thế nào.

  5 học tới tôi cứng cáp không gửi gắm con mình cho 1 trường học như vậy”.

  Hiệu trưởng trường cho biết bây giờ trường chỉ lắm một lớp học hè gồm 40 học sinh.

  Sự việc này do đầu bếp của trường gây ra, anh ta đã bị đuổi việc và chuyện này các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục giải quyết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này