Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 20/3/17.

 1. Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

  can ho midtown pmh Tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, kết nối giữa khu thương nghiệp Tài Chính Quốc Tế sầm uất và khu Nam Viên. dự án nằm trên 7 trục đại lộ chính của thành phố Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Phía Nam của căn hộ là dãy vi la và tổ hợp công viên rộng gần 2,5ha. Phía Bắc là dòng sông phong cảnh uốn lượn ủ ấp trọn của toàn khu đất.

  đơn vị CĐT cho biết, khái quát Midtown gồm 2 phần: công trình và không gian ngoài trời, công viên. Khu phức hợp xây dựng 5 công trình kết nối nhau trên tổng diện tích 56.331m2, tích hợp trọn vẹn chức năng từ nhà ở, văn phòng đến thương mại, dịch vụ và tiêu khiển. Trong đó, tầng trệt và tầng 2 của các tòa nhà là khối thương nghiệp, từ tầng 1 trở lên là dự án và các luôn thể ích nội khu của từng chung cư.

  Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là chung cư bởi vì Phú Mỹ Hưng hiệp tác với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện. Phú Mỹ Hưng cùng 7 doanh nghiệp này đã thành lập liên doanh là doanh nghiệp CP Phát triển Phú Hưng Thái để xây dựng nên khu phức hợp đa tính năng Phú Mỹ Hưng Midtown.
  tags: chúng tôi mở bans dự án can ho water bay q2can ho hung phat 2
   

Chia sẻ trang này