Kính thực tế ảo VR Shinecon chính hãng tốt nhất

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 10/5/17.

 1. Kính thực tế ảo VR Shinecon 2 thiết kế gọn nhẹ , không có thêm gánh nặng cho đầu từ bạn. So với màu chủ đạo là màu đen và màu xanh tạo điểm nhấn cho thiết bị. Đi đầu so với design mới chính là ưu điểm của sản phẩm. Dây đeo design cao su cao cấp tạo sự vững chắc khoảng thời gian mang theo sản phẩm.
  [​IMG]

  Cung cấp toàn bộ một số video 3D hoặc các trò chơi với các định dạng trái và cần. mọi người có thể thưởng thức video 3D và những trò chơi tương xứng so với Android và iOS điện thoại thông minh so với một số kích thước màn hình là 4,7-6 inch và điểm ảnh hơn 1280 x 720.
  Nút điều chỉnh khoảng cách VR Shinecon 2 thật sự thuận lợi những cần xoay nhẹ nút màu xanh trên Kính thực tế ảo bạn có thể chọn tiêu cự thích hợp với mắt. Điều chỉnh headband, gặp gỡ một số cảnh khác nhau. hài lòng PMMA ống Kính thực tại ảo aspherical 90 độ trường nhìn rộng.
  [​IMG]

  Công nghệ VR không còn là khái niệm xa lạ với người sử dụng tại Việt Nam. Kính VR Shinecon phiên bản 2 kết nối so với điện thoại có tính năng mô phỏng đồ họa máy tính để tạo ra một không gian động không khác do vậy giới thật.
  Thế giới nhân tạo này không tĩnh, mà sẽ phản ứng và đổi thay theo tín hiệu từ người dùng phê duyệt hành động, cử chỉ, lời nói,… Kính cho khả năng tương tác dựa theo thì giờ thực thật sự xác thực, đem lại cho mọi người cảm giác trải nghiệm không khác gì y như thật, hơn cả lúc bạn xem phim bằng các dòng Kính thực tại ảo 3D. sản phẩm Kính thực tại ảo được dùng trong không ít lĩnh vực như: Kiến trúc, giải trí, quân sự, du lịch hay game… Thêm vào đó, so với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, sở hữu cho mình một chiếc Kính thực tại ảo cho phép mọi người tiến hành các cuộc gọi video 3D so với mọi người bè hay người nhà ở nơi xa một giải pháp dễ dàng, tiện lợi, đem đến cảm giác trải nghiệm hình ảnh sinh động, tự nhiên giống với như thật duyệt thiết bị cung cấp kèm theo đó là camera 3D.
  Thiết kế của Kính lấy tông màu đen làm chủ đạo, tạo cảm giác sang trọng tinh tế và thật sự hợp thời trang. Kiểu dáng dễ dàng nhưng hài hòa mà không hề bị phô. Dây đeo vào đầu được tiến hành từ da hẩu lốn, có độ đàn hồi co dãn cao, người dùng sẽ không thấy quá chặt nếu đeo lâu.
  Kính VR Shinecon 2 sở hữu một kích tấc thích hợp so với Smartphone mang kích tấc không quá 8.2 cm chiều rộng và 15.4 cm đối so với chiều dài. kích tấc góc nhìn điện thoại thông minh cho vào Kính được khuyên sử dụng là của 4.0 đến 6.0 inch.
  [​IMG]

  Cùng với đó Kính VR Shinecon Ver 2 còn được thiết kế với bộ khung vô cùng nhẹ và có một lớp nệm mút xốp êm ái xung quanh mắt vô cùng chắc chắn, giúp cho chúng ta luôn thấy dễ chịu khi dùng lâu dài.
  Phần nắp lưng Kính VR Shinecon phiên bản 2 có chứa một số khe tản nhiệt cung cấp hạn chế tối đa độ nóng của sản phẩm Smartphone di động, bạn có thể thoải mái xem phim mà không phải lo Smartphone nóng lên như thường ngày nếu sử dụng lâu.

  ➡ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
  ★ Đ/C: 143 Lê Văn Lương, Phước Kiến, Q.7, TP.HCM
  Chi tiết SP: vrshinecon.vn
  ☎ Tư vấn khách hàng: 0932.114.768
   

Chia sẻ trang này