Kỹ thuật niềng răng móm triệt để nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Nếu bạn có biểu hiện răng của hàm dưới bị đưa ra ngoài nhiều vì nó phát triển quá mức so với các răng còn lại, thì bạn đang gặp phải tình trạng móm do xương, với những người mắc phải tình trạng này sẽ rất e ngại trong vấn đề giao tiếp và khó khăn trong ăn uống. Chính vì vậy quyết định điều trị răng bị móm càng sớm còn tốt, để có được kết quả như mong đợi. Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện nay, thì dường như móm do răng đã có thể điệu trị dứt điểm bởi kỹ thuật niềng răng móm mà không cần dùng đến phẫu thuật,
  [​IMG]

  Các kỹ thuật nắn chỉnh răng móm cho người lớn
  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nắn chỉnh răng móm cho người lớn. Tuy nhiên, có thể phân loại thành 2 kỹ thuật chung như sau:

  Kỹ thuật nắn chỉnh răng móm cho người lớn bằng niềng răng có mắc cài: Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ dùng các mắc cài và dây cung gắn tác dụng lực vào răng và chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Ưu điểm là mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, có thời gian chỉnh nha ngắn hơn so với các phương pháp còn lại và có thể nắn chỉnh răng cho người lớn ngay cả trong trường hợp răng bị lệch lạc nặng. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thuận tiện và gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

  [​IMG]

  Kỹ thuật nắn chỉnh răng móm cho người lớn bằng niềng răng không mắc cài invisalign: Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp mà hệ thống các dây cung và mắc cài sẽ được thay thế bằng các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, người đối diện rất khó nhận biết là bạn đang niềng răng mà còn thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng vì có thể tháo lắp dễ dàng. Tuy nhiên, không phải trường hợp răng móm hay lệch lạc nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Bạn phải thăm khám kỹ và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.

  [​IMG]

  Như vậy, căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể mà bạn có thể lựa chọn ra đúng kỹ thuật nắn chỉnh răng móm cho người lớn mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

  Nguồn trang: http://kimdentistry.tumblr.com/
   

Chia sẻ trang này