Là phụ nữ, nên tìm hiểu kĩ về thẩm mỹ trước khi phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 18/1/16.

 1. Phụ nữ hầu như ai cũng thích bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn. Bởi thường thì những phụ nữ xấu sẽ không có quà. Hơn nữa, những cơ hội thành công với phụ nữ đẹp thường nhiều hơn với phụ nữ xâu. Nên, chẳng có gì khó hiểu khi nhiều người vẫn mong muốn bản thân xinh đẹp hơn. Họ chọn phẫu thuật thẩm mỹ, họ chọn cách trang điểm hay ăn mặc sao cho rực rỡ nhất để che giấu đi những điều chưa hoàn hảo của bản thân mình, và khi ấy phẫu thuật thẩm mỹ hẳn là một trong những phương pháp cần thiết và phù hợp nhất với họ.

  Và một trong những phương pháp phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng nhất không gì khác chính là Phẫu thuật hàm hô. Đây là một ca phẫu thuật rất phổ biến và được áp dụng cho những người có tình trạng hô móm thường gặp. Và phương pháp phẫu thuật không cần niềng rằng thật sự là một bước tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay.

  [​IMG]
  nên tìm hiểu kĩ về thẩm mỹ trước khi phẫu thuật

  Bên cạnh đó những ca phẫu thuật khá đơn giản có thể kể đến như Cắt mí mắt hay nâng mũi s line cũng được nhiều người ưa chuộng bởi tính đơn giản và không phức tạp, mức phí khá rẻ dễ chấp nhận của nó. Một trong những lý do khiến người ta cắt mắt và nâng mũi nhiều hơn hết thảy chính là vì đặc điểm người Việt Nam vốn có chiếc mũi thấp cùng với mắt một mí nên họ thường có xu hướng làm đẹp theo cho giống với chuẩn mực cái đẹp ngày nay.

  [​IMG]
  Lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với mình

  Tôi từng có một cô gái từng làm Phẫu thuật cắt mắt 2 mí và phải thừa nhận một điều, cô gái ấy giờ rất đẹp và xinh xắn không khác gì một diễn viên thật sự, và cơ hội thành công đến với cô gái cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó có thể chứng tỏ thẩm mỹ hàn quốc không hề xấu, có chăng chính là nhiều người quan niệm không đúng dẫn đến tình trạng nhận thức sai về cách làm đẹp dao kéo này, khiến cho nhiều ca phẫu thuật không được như ý muốn. Và nếu bạn là một phụ nữ thông minh, nên hạn chế tối đa điều này xảy ra với mình.
   

Chia sẻ trang này