Làm sao để thiết kế văn phòng 30m2?

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 10/6/17.

 1. Một không gian làm việc chuyên nghiệp, tân tiến, phong cách, ấn tượng không chỉ giúp tạo cảm hứng cho nhân viên, mang đến hiệu quả cao trong công việc, mà còn tạo hình ảnh tốt với đối tác hay khách hàng đến giao dịch. Nhưng làm sao để thiết kế văn phòng 30m2?  [​IMG]


  Với sự lớn mạnh chung, ngày càng nhiều công ty tư nhân, quy mô nhỏ được thành lập và nhu cầu thiết kế những mẫu văn phòng nhỏ nhưng thể hiện được hết sự chuyên nghiệp, tân tiến.

  [​IMG]

  1.Đối với sơn tường

  Sơn tường là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét trước khi quyết định sơn văn phòng. Không nên chủ quan chọn gam màu mà bản thân thích, vì nếu chọn không đúng màu sẽ làm văn phòng của bạn trở nên chật chội tù túng hơn. Lưu ý, với những văn phòng diện tích nhỏ, bạn tuyệt đối không chọn những màu tối cho sơn tường, đơn giản vì điều này sẽ làm văn phòng của bạn trông tối hơn và có vẻ nhỏ hơn so với thực tế. Bạn có thể tham khảo những màu sáng nhã nhặn như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt,… Đồng thời bạn có thể sử dụng tranh ảnh để làm điểm nhấn cho văn phòng, tuy nhiên không nên lạm dụng, bởi treo quá nhiều tranh ảnh sẽ phản tác dụng và khiến cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt.
  2.Đối với đồ nội thất văn phòng

  Với nội thất văn phòng thì bạn nên chọn các loại bàn có thêm ngăn kéo đựng tài liệu nhằm tiết kiệm tối đa không gian làm việc. Hãy chắc chắn một điều rằng tất cả đồ nội thất văn phòng của bạn phải phù hợp, hài hòa với bố cục và nội thất để tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng làm việc.

  3.Đối với ánh sáng

  Trong thiết kế nội thất văn phòng thì ánh sáng là một khía cạnh rất quan trọng vaf ảnh hưởng tới không gian làm việc. Văn phòng phải đảm bảo ánh sáng chuẩn, ánh sáng mờ là điều tối kỵ với bất kỳ văn phòng nào, đặc biệt là những văn phòng nhỏ. Vì vậy, đèn huỳnh quang hoặc những chiếc đèn chùm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vừa đảm bảo đủ ánh sáng, vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích. Ngoài ra nếu điều kiện cho phép thì bạn nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn, chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng ánh sáng chiếu trực tiếp, chống lóa mắt.

  Bài viết này sẽ gợi ý, tư vấn đến bạn đọc mẫu thiết kế văn phòng 30m2. Khi thiết kế mẫu văn phòng chỉ có 30m2 cần chú ý đến những chi tiết để tận dụng tối đa diện tích văn phòng, tạo một không gian thoáng đãng, rộng rãi, chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này