làm sao khi chồng đòi quan hệ bằng miệng?

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 13/8/16.

 1. làm sao khi chồng đòi quan hệ bằng miệng?
  phim sex việt nam mới nhất trên haphimsex cũng như nghệ thuật (thực ra, từ xa xưa, trong Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, một số người đã nâng nó lên hàng nghệ thuật), cũng có nhiều trường phái khác nhau.

  Thú thực với bạn, tôi thuộc trường phái cảm xúc: chỉ phải ngửi thấy mùi hương trên tóc của người đấy, hoặc ngẫu nhiên nhìn thấy nụ cười của người đó là đã rạo rực sóng tình rồi. Còn “anh đó” đây thuộc trường phái công nghệ: phải qua có giai đoạn kích thích, không các thế Nhưng còn cần phải kích thích trên lắm bộ phận, khiến cho đủ trò thì ông xã của bạn mới “phê”

  Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” công nghệ, bạn cũng bắt buộc sử dụng kỹ thuật để đáp ứng.

  “lôi cuốn đề” của bạn là đối tác thích quan hệ bằng miệng (sử dụng miệng lưỡi kích thích vào bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm) và không thấy ngại, còn bạn thì không thích, sợ dơ.

  “Sợ dơ” là một cảm giác, một phản xạ tự nhiên khi bạn lắm suy nghĩ ko sạch sẽ, buộc phải Kenhgioitinh sẽ không nhiều lời khuyên nào về điều này cho bạn. Mặt khác, các vấn đề về sức khỏe,sẽ trích lời của bác sỹ trong cuối bài viết cho bạn tham khảo.

  vì cấu tạo đặc trưng của miệng (gồm môi, răng, lưỡi) buộc phải bộ phận này tạo ra cảm giác đặc thù. Chúng vừa mềm, vừa cơ động (môi, lưỡi), vừa cứng (răng), và khi nào cũng ẩm ướt, lắm thể tạo ra âm thanh. Việc “anh nhà” thích “trưng dụng” nó không phải là chuyện quá lạ.  giả dụ bạn thật sự không thích quan hệ bằng miệng hãy nó sở hữu anh ấy và tìm biến khác. Ai cũng biết có đông đảo vị trí nhạy cảm khác ngoài “cậu bé”… Thay do sử dụng miệng sở hữu “cậu nhỏ”, nhiều thể chăm chút cho những vị trí khác. Bạn hãy tận dụng sợ uyển chuyển của lưỡi để tiếp cận nhẹ nhàng tới một số điểm nhậy cảm, thì thầm vào tai ox, thở nhẹ vào tai cho chàng nổi gai ốc; có thể “hôn sâu”. Bạn hãy chủ động thử tư thế “nữ cao bồi” và với chàng tận hưởng cuộc vui.

  Chung quy, chồng bạn thích được kích thích có vị trí, nên tôi nghĩ bạn nên tham khảo một số khoa học phòng the từ sách (ví dụ sách Tố nữ kinh, KamaSutra không hạn), hay từ phim, từ mạng kenhgioitinh cũng đã có đông đảo bài viết về vấn đề này.

  Cuối với, 2 bạn bắt buộc nhắc chuyện về cảm giác “ko thích” của mình. Bạn cũng buộc phải tham khảo các tin tức về oral sec, các tác hại trong khi quan hệ bằng miệng để chồng bạn biết. lúc trao đổi hãy vô tư bạn hãy nũng nịu trao đổi sở hữu chồng nhé bạn sẽ nên công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này