Lịch sử thành lập của đồng hồ đeo tay Longines

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 22/5/17.

 1. Longines luôn là một trong những nhãn hàng đồng hồ mang lại sự mê say cuồng nhiệt cho các người mang không chỉ bởi nó là một nhãn hàng lý tưởng mà còn mang 1 thời kỳ hình thành, phát triển & lịch sử thành lập của những dòng đồng hồ đeo tay hiệu LONGINES trường kỳ và lừng danh toàn cầu.

  Longines là một nhãn hàng nổi danh trên toàn toàn cầu. hiện nay, Longines với mặt tại hơn 130 đất nước và đã được bảo tàng, thiết yếu lâu dài những giá trị của nó.
  Longines đã được đặt tại St Imier, Thụy Sĩ, tính từ lúc năm 1832. Được xây dựng qua 175 năm, Longines là 1 thành viên của tập đoàn Swatch SA, dịch vụ hàng đầu toàn cầu của đồng hồ và các sản phẩm can dự. Mang 1 danh tiếng lý tưởng cho việc tạo đồng hồ tinh luyện, nhãn hàng, mà là biểu trưng đồng hồ cát có cánh, bây giờ đã ra đời tại hơn 130 đất nước.
  casio baby-g ba110ga-1a

  từ lâu, Longines đã sở hữu uy tín là một hãng chuyên phân phối đồng hồ cổ điển Thụy Sỹ chất lượng với giá cả hợp lý. Trong lịch sử 175 năm chế tác đồng hồ của mình, hãng đã tạo ra hồ hết bước ngoặt về kỹ thuật. Longines là 1 trong các nhãn hàng đồng hồ trước tiên trông thấy rằng chính đồng hồ bỏ túi đã mở tuyến phố cho đồng hồ đeo tay, mẫu sản phẩm mà hãng khởi đầu chế tác vào đầu năm 1905.


  Lịch sử thành lập của mẫu đồng hồ Longines

  Năm 1832, Auguste Agassiz gia nhập thế giới của watchmaking bằng cách thức thiết lập 1 quan hệ đối tác có 1 watchmaking tróc nã cập ở Saint-Imier. Trước chậm triển khai một thời kì dài, ông đã nhanh chóng giành quyền kiểm soát của tổ chức và đổi tên nó là "Agassiz & Compagnie”. Vào lúc ngừng thi côngĐây, tổ chức lắp ráp đồng hồ theo cách thức “établissage ", có các liên kết thương nghiệp tăng trưởng cho phép các công ty bán đồng hồ của nó trên khắp toàn cầu, đặc trưng là ở Bắc Mỹ.

  [​IMG]
  Trong các năm 1850, Ernest Francillon, một cháu của Agassiz, quản lý tổ chức mang uy tín và với cách thức nhìn để cải thiện cách thức cung ứng truyền thống được dùng trong watchmaking. Ý tưởng của ông là hàng ngũ các hoạt động khác mang can dự tới việc hoàn thiện những đồng hồ trong cùng 1 nhà máy, nơi ông sẽ dùng bí quyết phân phối cơ khí lắp ráp và kết thúc đồng hồ hoàn chỉnh.
  Để nhằm mang lại kết quả cho Dự án này, ông sắm hai lô lục địa kề trên bờ phải của sông Suze trong thung lũng Saint-Imier năm 1866. Diện tích đất này được gọi là "Les Longines" Để giúp ông hoàn thiện những trật tự watchmaking, Ernest Francillon đã thuê 1 kỹ sư trẻ tuổi tên là Jacques David.
  Trong những năm 1870, phương pháp công nghiệp Francillon đã chọn tỏ ra rất thành công và nhà máy tiếp tục phát triển cho đến các năm đầu của thế kỷ 20. tới năm 1911, nhà máy Longines khiến việc có hơn một.100 người dân và đồng hồ của nó đã được phân phối trên toàn toàn cầu.

  Quà trình tăng trưởng nhãn hàng
  những nghiên cứu kỹ thuật thực hành tại Longines được xác nhận bởi phổ quát giải thưởng. Trong thực tiễn, những nhãn hiệu với những đồng hồ cát mang cánh được đặt tên là "Người chiến thắng giải thưởng hàng đầu" tại một số triển lãm quốc tế cho đến triển lãm Barcelona của năm 1929, và giành không ít hơn 10 Grands Prix. Đồng hồ cát có cánh cùng với logo "Longines" - tượng trưng nhãn hàng lâu đời nhất vẫn còn trong tiêu dùng hiện nay và được đăng ký có công ty sở hữu trí não thế giới. Họ đã không thay đổi từ khi năm 1867, lúc họ được giới thiệu như là một tín hiệu của chất lượng để chống lại một lượng to những kẻ phấn đấu kiếm lợi trong khoảng tiếng tăm tuyệt vời của các sản phẩm Longines.
  [​IMG]
  Nhờ sự chuyên môn mà Longines có được, đơn vị ra đời một mối quan hệ đặc thù mang giới thể thao. Nó phát minh ra rộng rãi đồ vật cho thời gian xác thực của sự kiện thể thao, chả hạn như “broken wire” " hệ thống thời gian tự động được dùng tại cuộc họp Liên bang Thụy Sĩ thể dục năm 1912. Họ đã sử dụng khoa học ánh sáng kết hợp có hình ảnh. Vào năm 1952, và những Contifort năm 1960, Đó là hệ thống trước tiên để phối hợp thời gian sở hữu một hình ảnh vận động. các sáng chế kích hoạt Longines để phân phối các thời gian cho một số lượng lớn những sự kiện tầm cỡ thế giới và được bảo đảm vị trí của nó trong vị trí trong lịch sử thể thao.

  doanh nghiệp có quan hệ chặt chẽ sở hữu những sự kiên thuộc những bộ môn thể thao như đua ngưa, thể dục, trượt băng tốc độ ngắn theo dõi, bắn cung, quần vợt và trượt tuyết. Bởi các môn thể thao này đều tcần sự chuẩn xác.
  hiện tại, đồng hồ Longines được tạo ra để thích ứng mang những khó khăn của thời hiện đại mà ko bị mất giá trị cốt lõi của nó. Truyền thống watchmaking của nhãn hiệu đồng hồ cát cánh, là minh họa bằng những mô hình trong Longines Master Collection, the Longines Evidenza, Longines Spirit, or the Heritage Collection (Flagship Heritage, Longines Clous de Paris, Conquest Heritage, or Les Elégantes de Longines).
   

Chia sẻ trang này