Lời khuyên sau đây sẽ giúp mọi người đi xe đạp học sinh an toàn

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 20/5/16.

 1. Khi tham gia xe đạp học xinh giá rẻ trên đường, người điều khiển phương tiện cũng cần nghiêm chỉnh chấp hàng luật giao thông giống như các phương tiện khác. Mua mua xe đạp thể thao tại Xedap365.vn.

  Trong khi, để đảm cho sự an toàn của bản thân và phương tiện, các bạn cũng cần có những bí kíp riêng bỏ túi. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho các bạn khi dùng xe đạp giant giá rẻ trên đường.

  - Tuân thủ quy tắc giao thông, những tín hiệu trên đường. Đặc biệt, chú ý khi đi qua các khu vực té tư. Không ít trường hợp người tiêu dùng “tự cho” xe đạp thể thao gia bao nhieu giống xe đạp nên vượt đèn, đi vào làn được một chiều vô tội vạ. Điều này gây nguy hại không chỉ cho mọi người mà cả những người khác.

  [​IMG]

  - Cũng giống như xe máy, xe đạp được trang bị đầy đủ các dụng cụ thông báo tín hiệu như đèn, còi khi mọi người chuẩn vị rẽ hay dừng lại. Hãy bảo đảm mọi người phát ra các tín hiệu chuẩn để thông báo cho các phương tiện khác biết. Tránh dừng lại bất thình lình bởi vì dễ gây bất ngờ và bị đâm từ phía sau.

  - Để bảo vệ cho chiếc xe của mình, bạn nên chọn làn đường tốt nhất. Tránh các ổ voi, ổ gà để gây hại đến các bộ phận của xe. Những bộ phận thường bị ảnh hưởng khi đi vào đoạn đường này là săm, lốp, ốc vít của xe…

  - bởi thế chọn đồ rộng rãi khi đi xe đạp học xinh tại hà nội thay vì những chiếc váy ngắn, nhiều chi tiết rườm ra. Vì nếu vải quần áo của các bạn bị mắc kẹt trong những phần chuyển động của xe như xích, mọi người rất dễ gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

  - Không chở hành khách, hành lý có trọng tải quá lớn. Thêm vào đóm bạn không nên đeo tai nghe khi đi xe đạp giant chất lượng cao bởi vì nó ảnh hưởng đến sự tập trung và kĩ năng xử lý của bạn.

  - vì vậy dùng hệ thống phanh sau để tránh gây bất ngờ khi xe dừng. Khi xe đạp giant giá rẻ của các bạn đã bị chậm lại đáng kể, bạn có thể áp dụng hệ thống phanh phía trước.

  - Luôn luôn giữ một khoảng cách phanh an toàn với xe phía trước.
   

Chia sẻ trang này