Lựa chọn và sử dụng máy bơm trục vít bơm vữa cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 2/2/18.

 1. Máy bơm hóa chất do có sự đặc thù về cấu trúc, nguyên vật liệu bơm nên có khá nhiều ứng dụng trong sinh hoạt. Mặt khác, máy bơm hóa chất còn có rất nhiều thế mạnh nổi bật so cùng với 1 vài dòng máy bơm khác

  Máy bơm trục vít bơm vữa hoạt động bền bỉ ít hỏng hóc , ít gặp lỗi, ít hiện hữu những sự cố trong giai đoạn dùng Tuy nhiên đối với máy bơm trục vít bơm vữa nếu ko sử dụng và lựa chọn đúng Mẹo sẽ không có hiệu quả dùng cao thậm chí khiến máy bơm nhanh hỏng hóc khi dùng .

  Vậy cần để ý 1 số gì khi dùng và chọn lựa bơm vữa trục vít?

  1 số điều cần chú ý khi sử dụng và lựa chọn máy bơm vữa trục vít

  Đối với máy bơm vữa trục vít trước hết người dùng cần nhớ rằng nên lựa chọn máy bơm chính hiệu của 1 vài hãng bơm nổi danh , cao nhất ko dùng bơm vữa trục vít giá rẻ của một số đại lý phân phối không rõ xuất xứ hoặc ko có CO, CQ đầy đủ.

  Thứ hai cần chú ý tới công suất máy bơm, thường bơm vữa trục vít có công suất lớn Bởi thế lựa chọn bơm trục vít bơm vữa công suất nhỏ là ko phù hợp.

  Thứ ba việc lựa chọn bơm vữa trục vít cần chú ý vật liệu bơm và đặc tính gia cố chịu lực của bơm với 1 vài dòng vữa đặc, nhiều xi măng, dễ đông tụ khi gặp ko khí.

  lúc sử dụng bơm vữa trục vít đặc biệt cần chú ý sử dụng bơm đúng đắn công suất bơm và điện áp định mức, tránh bằng máy bơm với công suất quá nhỏ hoặc quá lớn ảnh hưởng đến vài bộ phận máy bơm.

  Máy bơm phun vữa có hiệu suất cao: do hoạt động sử dụng máy móc cải tiến hiện đại nên máy bơm vữa sẽ đem đến cho chúng ta năng suất cao giảm thiểu một lượng chi phí khá lớn cho nhân lực .

  có thể đặt xa công trình đang thi công, đường ống thì có thểlinh hoạt theo vị trí địa lý địa hình nơi thi công Nhiều công trình có vị trí thi công cực khó, công nhân không thể thực hiện đi lại thì máy bơm vữa có thể làm tốt mọi chuyện đây chính là điểm cộng đc đánh giá cao của nó.

  Xem thêm: bảng giá bơm định lượng

  [​IMG]

  Vận chuyển vữa, bê tông theo một đường ống dẫn bằng thép hoặc cao su tới địa điểm thi công.

  – tầm khoảng Kinh nghiệm vận chuyển đạt tầm 500m vận chuyển xa và đạt 70m vận chuyển cao.

  – có thể lắp nối tiếp nhiều máy bơm để tăng khoảng Chỉ dẫn và độ cao bơm vữa.

  Để bảo vệ máy bơm vữa trục vít sau mỗi lần sử dụng người sử dụng cần lưu ý:

  • Đòi hỏi thợ điều hành máy phải có kĩ thuật cao lúc dùng , cam kết hiểu đc nguyên lý cũng như Chỉ dẫn vận hàng máy.
  • Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
  • chú ý đọc kỹ Kinh nghiệm sử dụng trước lúc sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến nhà cung ứng

  toàn bộ khía cạnh vinh dự liên hệ Hotline: 0989.775.196 nhé!
   

Chia sẻ trang này