Lucky Garden Bình Mỹ Sổ hồng riêng từng lô

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi khucthuydu, 27/9/17.

 1. Lucky Garden Bình Mỹ Sổ hồng riêng từng lô
  Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi do Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư và đơn vị môi giới độc quyền là Công ty CP ĐT KD nhà đất L&L. Đây đều là một phần nhỏ “ông lớn” trong chuyên ngành thi công và BDS thời điểm hiện tại. Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi được đánh giá là tiếp nối thành tựu từ một vài dự án mà 2 công ty đối tác đã kết hợp với nhau, không chỉ nằm tại trong nằm tại tốt, quy hoạch rõ ràng, mà còn thi công và bàn giao đúng công đoạn, quản lý tốt.

  Dự án đất nền Lucky Garden nằm tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông huyết mạch di chuyển TP. Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có mẹo hay tận dụng đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

  [​IMG]

  CƠ SỞ PHÁP LÝ​

  Cửa ngõ Tây Bắc Tp HCM là đầu mối giao thông trọng điểm và chiến lược, di chuyển Tp HCM với các tỉnh thành như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh và nước chúng mình Campuchia. Nhờ vào nằm chiến lược trọng tâm này, Tây Bắc đang được quy hoạch đầu tư về hạ tầng, mở đầu coi là n sóng đầu tư trong thời khắc tới. Các project giao thông: Xuyên Á - QL 22, TL 8, QL 1A, tuyến metro, tuyến đường Vành Đai 3, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn địa điểm tại.

  - Luật nhà mặt tiền ở số 65/2014/QH13 ngày 25/11/2014

  - Luật xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014

  - Quyết định 04/2008/QĐ-BXD ngày 03/04/2008 của Bộ Xây dựng về ban hành Quy chuẩn, kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây

  - Quyết định 21/2005/QĐ-BXD ngày 22/7/2005 của Bộ Xây dựng về ban hành hệ thống ký hiệu bản vẽ trong các đồ án quy hoạch thi công

  - Quyết định số 50/2011/QĐ-UBND ngày 12/7/2011 của UBND Tp về lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch thành phố tại Tp Hồ Chí Minh

  - Quyết định 62/2012/QĐ-UBND ngày 25/12/2012 của UBND Thành phố về sữa đổi, bồi dưỡng một số ít điều của Quyết định 50/2011/QĐ-UBND ngày 12/7/2011 của UBND Thành phố về lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch thành thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

  - Quyết định số 6878/QĐ-UBND ngày 23/5/2011 của UBND huyện Củ Chi V/v phê duyệt vai trò quy hoạch chi tiết thi công mật độ 1/500 khu nhà nguyên căn vườn Kim Tân Hải

  - Quyết định số 7488/QĐ-UBND ngày 15/6/2011 của UBND huyện Củ Chi V/v phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết thi công mật độ 1/500 khu nhà nguyên căn vườn Bình Mỹ, huyện Củ Chi, diện tích 41,7625 ha.

  Dự án đất nền nhà Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi đã chính thức mở giao dịch Giai đoạn 2 với 200 nền. Nhờ một số lợi thế tuyệt vời về chi phí cả, địa điểm, quy hoạch, đề án này đang hết sức hút khách.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
   
 2. Giám đốc một công ty BĐS trong ngành đánh giá, trong dài hạn, đất nền, nhà phố là phân khúc có tiềm năng tăng giá tốt. Song, thời điểm hiện nay việc đầu cơ lướt sóng không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt cần lưu ý, giá trị đất nền, nhà phố không chỉ ở vị trí mà thực tế còn phụ thuộc vào uy tín, năng lực của chủ đầu tư. Có vị trí tương đương, nhưng chủ đầu tư uy tín, tiến độ tốt, thiết kế, quy hoạch bài bản sẽ mang lại sản phẩm giá trị cao hơn.

  Xu hướng mua của thị trường hiện nay rơi vào nhu cầu thực, thế nên việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng ngày càng khó tính. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với khách hàng đầu cơ thì nhóm khách hàng có nhu cầu thật luôn đòi hỏi khắt khe hơn về sản phẩm. Đây cũng là áp lực, buộc các dự án tung ra giai đoạn này phải nghiên cứu kỹ lưỡng, đáp ứng thị hiếu riêng của từng nhóm khách hàng mục tiêu.

  Hiện nay xu hướng đất nền hoàn thiện hạ tầng, ra sổ đỏ riêng mới mở bán đang được nhân rộng. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý, đặc biệt là trong bối cảnh Quyết định 33, quy định về việc tách thửa, vẫn còn đang dự thảo sửa đổi.

  Những thiết kế cho những dự án đất nền phân lô, nhà phố hay biệt thực đều hướng đến nhu cầu ở thực của người mua. Các thiết kế đều ưu tiên không gian xanh và sân vườn cho mỗi căn nhà. Hướng tới phong cách sống xanh, nơi ở kết hợp nơi nghỉ dưỡng và có thể sinh sống nhiều thế hệ trong một gia đình.
  Các chuyên gia nhận xét, phân khúc đất nền, nhà phố đã đến lúc phải phát triển về chất để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng thật. Tuy điều này có thể làm giảm nguồn cung trong ngắn hạn, song sẽ là xu thế tất yếu giúp thị trường bền vững hơn.

  Tọa lạc tại khu vực đang nổi lên trong thời gian gần đây, dự án khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2 thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi đang thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí thuận lợi cũng như chất lượng dịch vụ đầy đủ và thiết kế hiện đại.

  Hiện nay, khu vực Tây Bắc đang được quy hoạch đầu tư bài bản về hạ tầng để đón nhận làn sóng đầu tư trong thời gian tới. Các công trình hạ tầng – giao thông nổi bật như: dự án giao thông xuyên Á - Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực. Lucky Garden vì thế cũng được hưởng lợi từ những dự án giao thông quan trọng và có ý nghĩa kết nối hiệu quả này.

  Dự án có chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền công ty L&L Group. Diện tích khu đất bao gồm 41,7625 ha, trong đó mật độ xây dựng toàn khu thấp: 30,31% và diện tích đất cây xanh, mặt nước là: 30.079 m2.

  Dự án Lucky Garden được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế theo lối kiến trúc thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang bản sắc dân tộc, thân thiện với môi trường. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã mang đến cho chủ đầu tư nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một không gian sống đậm chất sinh thái.

  https://vietcomland.vn//du-an/du-an...nh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
   

Chia sẻ trang này