luyện thi chứng chỉ anh văn cấp tốc

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi ship5giay, 9/11/13.

 1. ship5giay

  ship5giay Guest

  LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CẤP TỐC

  LUYỆN THI TIẾNG ANH CẤP TỐC
  Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học a b c GIIC xin thông báo chương trình luyện thi Bằng a b c tiếng anh cấp tốc . nếu rớt sẽ hoàn trả 100% học phí . trung tâm không chấp nhận những trường hợp mua bán hay làm bằng a b c tiếng anh hay tin học trái với pháp luật nhà nước.
  TRUNG TÂM LUYỆN THI TIẾNG ANH CẤP TỐC
  TIỂU SỬ TRUNG TÂM:
  Trung tâm anh ngữ GIIC ra đời theo quyết định của Trung ương hội trí thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam, theo sự phê chuẩn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, chính là nhằm phục vụ cho nhu cầu và mục tiêu giáo dục của xã hội. Là một Viện giáo dục, đào tạo đa ngành và hoạt động theo phương hướng phát triển bền vững, đào tạo và hợp tác, liên kết với các cơ sở trong và ngoài nước, phục vụ xã hội là tôn chỉ hàng đầu của Viện.
  Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành và đặc thù, các khoá học nghiên cứu chuyên sâu, từ sơ cấp đến cao cấp, các lớp luyện thi Toeic-Toelts-Ielts, Luyện thi BẰNG A B C TIẾNG ANH , Kết thúc mọi khoá học, Viện lien kết với các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước cấp chứng chỉ, chứng nhận, giấy phép hành nghề có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Viện tự hào là đối tác của các trường đại học, các học viện có uy tín trên thế giới.


  Môi trường học tập tại Viện theo chuẩn Châu Âu, trang thiệt bị hiện đại, kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, ứng dụng phục vụ cuộc sống và nhu cầu làm việc, tìm việc, chất lượng đào tạo của Viện là sự cam kết trung thực và đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.
  Sau đây là bảng giá đào tạo của trung tâm ( bao đậu rớt sẽ hoàn trả học phí )
  Anh Văn : ( bộ giáo dục )
  Bằng A : Cao Đẳng : 1.100.000 Đại Học : 1.300.000 Giic : 800.000
  Bằng B : Cao Đẳng : 1.200.000 Đại Học : 1.500.000 Giic : 1.000.000
  Bằng C : Cao Đẳng : 2.000.000 Đại Học : 2.500.000 Giic : 1.500.000


  P/s :
  Các trường cao đẳng ( ispace … ) , Các trường đại học uy tín ( ngân hàng , huflit , tài nguyên môi trường …. )
  cam kết tuần nào cũng có khóa thi cho các học viên.và sao khi thi từ 1 – 3 tuần sẽ có bằng cho các học viên.
  Xin nhắc lại trường hợp của chúng tôi không phải là trường hợp mua bán làm bằng tiếng anh , hay làm bằng tin học gì hết mà chúng tôi chỉ luyện thi chứng chỉ tiếng anh và luyện thi chứng chỉ tin học cấp tốc và Đảm Bảo Đậu 100% sẽ không có trường hợp rớt cho các thí sinh .
  Trường hợp học viên nào cần bằng gấp trung tâm sẽ có giấy xác nhận đã học xong . có giá trị trong 3 tháng .
  Chi tiết liên hệ :
  Mr.Thịnh : 096.690.8765
  website: http://tienganhtinhoc-giic.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này