Màn Nhựa PVC Naviflex – Ngăn Lạnh, Bụi, Chống Côn Trùng Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 20/3/18.

 1. Màn Nhựa PVC Naviflex – Ngăn Lạnh, Bụi, Chống Côn Trùng Hiệu Quả

  Trong công việc hoặc trong cuộc sống, có rất nhiều vấn đề tồn đọng mà chúng ta cần phải tìm ra hướng giải quyết tích cực nhất. Chẳng hạn,làm thế nào để ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, cách nhiệt hoặc chống côn trùng xâm nhập vào nơi làm việc… Vậy đâu là phương án hiệu quả, màn nhựa PVC có thể làm được những điều này hay không?

  Màn nhựa PVC – giải pháp ngăn bụi,ngăn lạnh, chống côn trùng tuyệt vời

  Màn nhựa PVC là gì? Ắt hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc. Cuộc sống luôn thay đổi, vì thế nhu cầu của con người cũng biến đổi theo xu hướng khác trước. Trước đây, môi trường sống ít ô nhiễm, cũng không sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy điều hòa, máy giặt…
  [​IMG]
  Nhưng hiện nay,khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp vươn lên thì cũng là lúc các sản phẩm mới phải ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng, một trong những sản phẩm có thể kể đến đó chính là màn rèm nhựa PVCPVC strip.

  Màn nhựa là sản phẩm được cấu tạo từ loại nhựa dẻo chuyên dụng – nhựa PVC, vì vậy đặc tính của sản phẩm là là dẻo mềm và trong, khả năng chịu nhiệt tốt. Sản phẩm này có những công dụng như:

  - Ngăn cản bụi bẩn, khói hoặc mùi hôi xâm nhập vào không gian làm việc

  - Chống thoát hơi lạnh

  - Cách nhiệt

  - Chống côn trùng

  - Chắn tia lửa hàn

  - Chống tia UV, chống tĩnh điện

  - …

  Màn nhựa PVC hay rèm nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, bởi nó có rất nhiều công dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm này được ứng dụng tại các siêu thị, phòng lạnh, khu vui chơi, các khu dịch vụ rửa xe, nhà máy thực phẩm, …

  Để biết thêm thông tin của sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào trang cuadongmonhanh.top
   

Chia sẻ trang này