Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 500 triệu

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 27/6/17.

 1. Với mục đích mang đến cho mọi gia đình một mẫu nhà vừa đẹp giá vừa rẻ lại đáp ứng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt thì hôm nay mình xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có chi phí xây dựng là 500 triệu, với chi phí rẻ như thế này thì có lẽ đây chính là mẫu nhà đẹp phù hợp với mọi gia đình kể cả những gia đình có thu nhập thấp hay những đôi vợ chồng mới lập nghiệp. Mời các bạn ngắm nhìn phối cảnh của ngôi nhà dưới đây.
  [​IMG]
  Tinh tế trong cách thiết kế đó chính là đặc điểm ưu việc của ngôi nhà, sở dĩ nói như vậy chính là vì các kiến trúc sư đã rất tinh tế trong cách sử dụng vật liệu để thiết kế để từ đó có thể tối ưu được chi phí thiết kế xây dựng nhà đẹp. Nhìn qua phối cảnh có thể thấy rằng mặt tiền nhà được thiết kế rất đơn giản và không có đặc điểm gì nổi trội cả nhưng nếu so sánh với mức giá thì quả nhiên là điều rất đặc biệt. Cổng nhà được làm bằng sắt, thiết kế rộng, tổng thể ngôi nhà sử dụng nước sơn màu ghi xám, hệ thống cửa kính và những phần bố trí tiểu cảnh phần nào đó giúp cho ngôi nhà luôn có được sự thông thoáng và không gian trong lành, chưa kể đến có thiết kế giếng trời.
  Xem bản vẽ chi tiết của ngôi nhà tại: http://thietkexaydungnhadep.com.vn/nha-2-tang-500-trieu-dep/
  Đó chính là mẫu nhà đẹp 2 tầng mà tôi muốn giới thiệu với các bạn hy vọng rằng sau khi xem qua phối cảnh cũng như bản vẻ thì các bạn sẽ sử dụng mẫu này để thiết kế cho ngôi nhà đẹp của mình.
   

Chia sẻ trang này