Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 21/6/17.

 1. Hiện nay việc thiết kế nhà mái bằng đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn đặc biệt là những ngôi nhà cấp 4. Với các sử dụng hệ thống mái này thì ngôi nhà sẽ có được sự chắc chắn và an toan hơn mỗi khu mùa mua hay màu bão về, đặc biệt mặc dù với thiết kế mái bằng như ngôi nhà này sỡ hữu mức độ thoát được cực kì tốt, tường có khả năng chống thấm cao, đa phần màu sắc chủ đạo của ngôi nhà mang màu trắng rất trẻ trung, những khung cửa sự dụng loại sơn giả màu gỗ nâu rất bắt mắt, nhà có thiết kế thêm phần hiên cho các con vui đùa có phần lan can bảo vệ làm từ sắt rất thông minh. Phía bên của mẫu nhà đẹp có thiết kế hành lang gara nhỏ để rất thoáng mát và hệ thống tường lam giúp cho ngôi nhà có sự lưu thông không khí tốt hơn.

  [​IMG]

  Liên quan: mẫu nhàống có tầng hầm, thiết kế nhà mặt tiền 6m
  Mẫu nhàđẹp này được thiết kế gồm 2 phòng ngủđẹp , phòng khách, phòng bếp,... tất cảđều dược thiết kế rộng rãi vàđẹp mắt giúp cho các thành viên trong gian đình luôn được thoải mái khi sống ở đây. Không những thế với lợi thế nằm trên khu đất có bao quanh là cây xanh thì ngôi nhà này được thiết kế khá nhiều cửa sổ và hệ thống thông gió giúp ngôi nhà luôn trở nên thoáng mát.
  Cuối cùng có thể nói rằng đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp trong tương lai không xa sẽ trở thành mẫu nhàđẹp cấp 4 phổ biến ở nông thôn lẫn thành phố.
   

Chia sẻ trang này