Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi bongdabiz, 24/10/17.

  1. nhà 2 tầng mặt tiền 5m luôn là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp được ưa chuộng và đang rất phổ biến rộng khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chính vì lẽ đó cho nên, trong bài viết hôm nay mình xin được gửi đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mang phong cách hiện mặt tiền rộng 5m, công năng sử dụng tối ưu, không gian sống rộng rãi, thoáng mát, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.
    Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại do công ty xây dựng Nam Long thực hiện với mục đích đem lại một mái ấm hoàn hảo, tuyệt vời nhất phục vụ nhu cầu sống của mọi gia đình hiện nay.

    [​IMG]

    Ngoài vẻ đẹp hiện đại, bên trong mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m còn sở hữu một không gian sống và sinh hoạt đẹp, đầy đủ tiện nghi được bố trí hợp lí từng công năng sử dụng luôn đáp ứng tối ưu nhu cầu sống, sinh hoạt, làm việc, nghĩ ngơi cho mọi gia đinh. Chắc chắn rằng mẫu nhà này sẽ biến cuộc sống của gia đình bạn trở nên hoàn hảo và ấm cúng hơn. Đó cũng chính là lí do mà trong bàn viết này mình muốn chi sẽ với quý vị. Quý vị có thể xem bài viết có đầy đủ phối cảnh mặt bằng của ngôi nhà tại đây: http://xaydungbietthudep.com/ban-thiet-ke-mau-nha-ong-2-tang-mat-tien-5m/
     

Chia sẻ trang này