Máy ảnh Fujifilm X-T2 loại máy ảnh chỉ nói đến chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 21/12/17.

 1. Tìm hiểu thêm một số sản phẩm khác:
  - Máy ảnh siêu zoom Nikon
  - Máy ảnh chụp dưới nước Nikon
  Vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì vào ngày 07/07/2016, chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2 đã chính thức được công bố. Phiên bản lần này có rất nhiều cải tiến so với máy ảnh Fujifilm X-T1 với hệ thống điều khiển thuận lợi, và có phần vượt trội hơn cả siêu phẩm X-Pro 2.

  [​IMG]


  Vẫn giữ nguyên ngoại hình từ đàn anh ra mắt năm 2014 với lớp vỏ bằng hợp kim magie và khả năng chống bụi và nước. tuy nhiên, các nút bấm được tái cấu trúc để mang tới khả năng chống chịu thời tiết tốt hơn. Đồng thời, ngoài 3 bánh xe tùy chỉnh như ở X-T1, X-T2 còn được tăng cường thêm một nút JoyStick 8 để tùy chỉnh menu và chọn điểm lấy nét nhanh hơn. Phần ống ngắm EVF của X-T2 cũng tốt hơn so với X-T1 khi có độ làm tươi mức 100fps, 100% độ bao phủ khung hình, độ phóng đại 0.77x và độ trễ hình ảnh chỉ ở 0.005s và hạn chế tối đa tình trạng lệch hình so với thực tế. Màn hình LCD 3 inch cũng được cải tiến với góc lật ngang cơ động hơn.

  [​IMG]  Đặc biệt hơn cả là Fujifilm X-T2 được tích hợp khả năng quay phim 4K mức 30fps. Đây là tính năng mới mà ngay cả dòng cao cấp nhất của Fujifilm là X-Pro 2 cũng không có. Hệ thống lấy nét của máy là hệ thống lấy nét lai mới gồm 325 điểm lấy nét, trong đó có 49 điểm lấy nét theo pha. Bên cạnh đó, tốc độ màn trập cơ học tới 1/8000s và màn trập điện tử tới 1/32000s cùng khả năng chụp liên tiếp 14 ảnh/giây đã cải thiện rất lớn khả năng chụp thể thao và động vật hoang dã trên dòng máy mirrorless – vốn là thế mạnh của các máy DSLR.

  [​IMG]


  Thêm những thông tin chi tiết về cấu hình và thông số của máy ảnh Fujifilm X-T2:


  [​IMG]

  Máy được đề nghị giá bán là 1900 USD khi bán kèm ống kit 18-55.
   

Chia sẻ trang này