Máy ảnh Nikon D7100 quy tụ nhiều ưu điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 14/12/17.

 1. [​IMG]
  Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của máy ảnh Nikon thì chắc hẳn sẽ không thể nào không để mắt đến chiếc máy ảnh Nikon D7100 - kế thừa một người tiền nhiệm rất được coi trọng là D7000. Chiếc máy ảnh này tự hào có bộ cảm biến 24.1MP, hệ thống lấy nét tự động 51 điểm. Nó được công bố chính thức vào 20/2/2013 nhưng đến nay vẫn là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng.
  >> Xem thêm: Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon hay Máy ảnh du lịch Nikon
  Thiết kế
  [​IMG]
  Có vẻ như thiết kế bên ngoài của D7100 là tương tự như D7000. Kích thước của máy là 135,5 x 106,5 x 76mm và nặng 765g.

  Cảm biến

  [​IMG]

  D7100 Nikon đi kèm với một bộ xử lý EXPEED 3 mới hơn. Phim bây giờ có thể được ghi ở định dạng độ phân giải cao lên đến 60 khung hình mỗi giây, trong khi D7000 được giới hạn ở 24 khung hình mỗi giây.

  Với tham vọng muốn trở thành một bản nâng cấp đáng kể của D7000, Nikon D7100 đã rở thành máy ảnh DSLR Nikon đầu tiên để bỏ qua một bộ lọc quang thông thấp (OLPF) phía trước cảm biến, một động thái, chúng ta đã nhìn thấy đối thủ Pentax thực hiện với K-5 IIs của nó. Hãy nhớ rằng độ phân giải hơn đặt thêm căng thẳng vào ống kính, vì vậy nếu bạn muốn nhìn thấy độ sắc nét pixel-level tốt nhất, bạn sẽ phải sử dụng kính tốt thay vì những ống kính kit giá rẻ. Số lượng chi tiết bạn có thể nhận được từ máy ảnh này là rất cao khi kết hợp với ống kính tốt.

  Lấy nét

  [​IMG]

  Hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 3500DX không phải là giống như trên máy ảnh D300s - nó là một phiên bản cập nhật được gọi là "Advanced Multi-CAM 3500DX", với khả năng xử lý tự động lấy nét ở f / 8. Nikon sử dụng phiên bản FX của mô-đun tự động lấy nét này trên các máy ảnh chuyên nghiệp như Nikon D800 / D800E và D4.

  [​IMG]

  Hệ thống lấy nét tự động 51 điểm chuyên nghiệp là một nâng cấp lớn so với hệ thống AF 39 điểm hiện có tìm thấy trên máy ảnh Nikon D7000. Không chỉ vì nó là mạnh mẽ hơn , nhanh hơn và chính xác hơn, giúp đơn giản hóa quá trình sáng tác ảnh. Tự động lấy nét là cực kỳ đáng tin cậy trong tất cả 51 điểm trong ánh sáng tốt và nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong điều kiện ánh sáng thấp, chỉ cần sử dụng bất kỳ của 15 cảm biến cross-type nằm gần trung tâm và lấy nét sẽ được cải thiện đáng kẻ.

  Video

  Nikon D7100 có khả năng quay phim Full HD 50i/60i chuẩn âm thanh stereo tốc độ cao cùng khả năng lấy nét toàn thời gian khi quay.

  Màn hình LCD

  [​IMG]

  Màn hình LCD 3.2 inch với 1,2 triệu điểm ảnh trên D7100 là tuyệt đẹp. Hình ảnh trông sắc nét và đẹp, với màu sắc sống động. Tuy nhiên, Nikon đã làm điều tương tự mà Canon đã và đang làm cho một trong khi trên máy ảnh DSLR của nó - nó đã thoát khỏi vỏ LCD nhựa gắn thêm.

  Kết nối

  Bạn có thể chia sẻ những hình ảnh đơn giản nhanh chóng thông qua thiết bị kết nối không dây WU-1a với smartphone hoặc máy tính bảng. Ngoài ra , Nikon còn trang bị thêm tiện ích Wireless Mobile Utility giúp bạn có thể giúp bạn có thể kiểm soát việc chụp hình cũng như quay phim từ xa.
   

Chia sẻ trang này