MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M10 MARK II THIẾT KẾ MỚI NHẤT

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 20/3/18.

 1. Máy ảnh là thiết bị điện tử thông dụng nhất là trong thời buổi hiện nay

  >> Sản phẩm khác: ỐNG KÍNH SIGMAMáy Ảnh Fujifilm

  Máy ảnh Olympus OM-D E-M10 MARK II là chiếc máy ảnh được thiết kế theo phong cách hoài cổ, dành cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng mà không kém đi sự cá tính. Chiếc máy ảnh được thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa trong đó những công nghệ mới nhất có khả năng đáp ứng được nhu cầu cao nhất của người sử dụng.

  [​IMG]

  Thiết kế

  Thiết kế của MÁY ẢNH OLYMPUS OM-D E-M10 MARK II đã được cải tiến hơn, giúp người dùng có thể cầm nắm và thao tác thoải mái nhờ các bánh xe kim loại cùng phần tay nắm được bọc vân da tinh tế được thiết kế cao hơn để chúng ta có thể dễ dàng xoay hơn. Bên cạnh đó, Olympus cũng bổ sung thêm phần cao su cho ngón cái tựa vào để người dùng dễ dàng chụp ảnh với một tay mà không sợ trượt tay.
  >> Xem thêm:
  Ống kính Fujifilm

  Cảm biến

  Về khả năng xử lý hình ảnh, Olympus vẫn trang bị cho E-M10 mark II cảm biến M43 Live MOS 16MP và bộ xử lý TruePic VII. Hệ thóng lấy nét 81 điểm trên máy cho phép máy chụp và lấy nét liên tiếp 8.5fps, nhanh hơn 0.5fps so với phiên bản trước.


  Màn hình

  Bên cạnh đó, ống ngắm điện tử trên máy có góc nhìn 100% cùng 2,36 triệu điểm ảnh giúp các nhiếp ảnh gia có thể nhìn và bố cục tốt hơn. Màn hình lật của OM-D E-M10 II có kích thước 3 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1,04 triệu điểm pixel.

  Hệ thống ổn định 5 chiều

  Một trong những tính năng nổi bật trên chiếc máy ảnh này là được nâng cấp hệ thống ổn định hình ảnh 5 chiều, đây là lần đầu tiên dòng entry-level của Olympus sở hữu hệ thống này, vốn chỉ từng có trên các dòng cao cấp.

  [​IMG]

  Khả năng quay phim

  Về khả năng quay video, máy có thể quay được video Full HD 1080p 30fps kết hợp với chế độ chống rung. Trên máy ảnh Olympus OM-D E-M10 mark II, Olympus đã bổ sung thêm khả năng quay video timelapse 4K với khả năng chụp tối đa 999 tấm ảnh và ghép lại toàn đoạn video.

  Kết nối

  Máy có Wifi tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu kết nối, sao chép video từ máy sang các thiết bị di động.
   

Chia sẻ trang này