Máy ảnh Panasonic Lumix GH5 trang bị công nghệ siêu nét

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 19/3/18.

 1. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến máy ảnh Panasonic nhé hãy đọc và cảm nhận.

  >> XEM THEM: Máy ảnh chuyên nghiệp PentaxMáy ảnh chụp dưới nước Pentax

  Tiếp tục thể hiện sức mạnh ở mảng quay phim bán chuyên, chiếc máy ảnh Panasonic Lumix GH5 được hãng trang bị công nghệ video siêu nét 4K không giới hạn. Bên cạnh đó, khả năng chống chọi thời tiết và chất lượng tạo ảnh cũng được nâng cấp tốt hơn.
  >> Nội dung:
  May anh panasonic

  [​IMG]


  Bền bỉ và mạnh mẽ


  Mặc dù là dòng máy mang cảm biến M4/3 nhưng thân hình lại có phần hơi giống những mẫu DSLR hầm hố. Phần báng tay cầm được làm nhô ra trước để hỗ trợ người dùng cầm nắm chắc chắn trong khi các nút bấm được bố trí khá nhiều và khá hợp lý. Không chỉ thế, khung máy được làm hoàn toàn bằng kim loại nên có khả năng chống chịu thời tiết cực tốt.

  [​IMG]


  Cảm biến nâng cấp


  Trái tim của máy ảnh Panasonic Lumix GH5 là một cảm biến kích thước Micro Four Thirds độ phân giải 20MP. Đi kèm theo là bộ xử lý ảnh Venus Engine hỗ trợ tái tạo màu sắc sống động, bắt mắt với độ nhiễu hạt gần như không có. Chiếc máy cũng được mở rộng ISO từ 100 tới 25600, vì thế, việc sáng tác trong môi trường thiếu sáng không thành vấn đề.


  Lấy nét nhanh hơn

  Panasonic đã nghiên cứu và phát triển hệ thống lấy nét cho sản phẩm với công nghệ DFD (Depth from Defocus) có 225 điểm lấy nét AF kiểu tương phản. Nếu GH4 được đánh giá cao thì GH5 còn cho tốc độ lấy nét nhanh hơn gấp 2 lần.

  [​IMG]


  Chống rung 5 trục hiện đại


  Công nghệ ổn định hình ảnh được thể hiện bằng tính năng chống rung 3 trục trên thân máy và 2 trục trên ống kính chính hãng nếu kết hợp cùng nhau. Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng về hiện tượng mờ nhòe ở mỗi bức ảnh bởi được hỗ trợ chống rung tới 5 stop.


  LCD chất lượng, EVF OLED

  Mặt sau của máy là màn hình LCD 3 inch có độ phân giải tới 3,6 triệu điểm ảnh và một ống ngắm điện tử EVF công nghệ OLED cho phép hiển thị, cũng như quan sát hình anh cực rõ nét.


  [​IMG]


  Kết nối Wi-fi


  Máy ảnh Panasonic Lumix GH5 được tích hợp sẵn Wi-fi nên bạn có thể chia sẻ ảnh qua các thiết bị thông minh cũng như điều khiển máy từ xa khá dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này