Máy Tập Chạy Bộ Có Giúp Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi tuanqb, 17/11/16.

 1. Hiện nay, giá tiền của các loại máy tập chạy bộ chênh lệch khá nhiều. Có máy tập chạy bộ loại cơ chỉ vài triệu nhưng cũng có các loại máy điện có giá lên đến vài chục triệu.

  Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng của máy không phụ thuộc vào giá cả, tính năng, dùng máy hay đi bộ bình thường mà còn vào nhiều yếu tố khác.

  Ưu điểm của máy chạy bộ

  Máy tập chạy bộ là thiết bị có thể thay đổi và kiểm soát tốc độ của việc đi bộ tốt hơn so với đi bộ bình thường vì có hiển thị tốc độ trên màn hình. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn tốc độ và chế độ tập phù hợp nhất với mục tiêu giảm cân, giảm mỡ eo, đùi hay giữ cân, giữ dáng, rèn luyện sức khỏe.

  [​IMG]
  Tập thể dục với máy tập chạy bộ tại nhà đặc biệt thích hợp với phụ nữ cần có thời gian chăm sóc gia đình, con cái

  Ngoài ra, máy tập chạy bộ có thể thay đổi độ dốc giúp tăng độ khó bài tập. Nếu luyện tập ngoài trời, bạn sẽ rất khó để có thể tìm được một nơi có địa hình dốc, đặc biệt là ở trong thành phố. Các loại máy tập đạt yêu cầu kỹ thuật còn có đệm giảm sốc giúp người tập không đau nhức cơ bắp và ảnh hưởng tới hệ xương khớp...Một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà là thiết bị đặc biệt lý tưởng khi việc đi bộ ở ngoài bị cản trở bởi thời tiết xấu như mưa, gió, bão…

  Đối với phụ nữ, thời gian eo hẹp là vấn đề lớn. Nếu không thể sắp xếp 30 phút chạy bộ ở ngoài, tập luyện với máy tập chạy bộ ở nhà sẽ giúp bạn vừa có thời gian tập luyện vừa có thể để mắt đến con cái hoặc chờ nồi súp hầm khi nấu nướng...

  Không hiệu quả nếu bỏ quên một số điều

  Máy tập chạy bộ có nhiều ưu điểm. Nhưng nếu bỏ ra một số tiền lớn để mua máy tập chạy bộ mà quên một số điều sau, mục đích giảm cân, giảm mỡ của bạn sẽ rất khó thành công:

  1. Tập Đều đặn

  Bạn cần lên lịch tập cho mình với thời gian luyện tập đều đặn mỗi ngày vào một buổi, khung giờ nhất định để hình thành thói quen. Tốt nhất là bảo buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc vào buổi chiều trước khi ăn cơm tối.

  2. Tập đủ Thời gian

  Trong một buổi tập, cần nên duy trì bài tập của mình trong khoảng 30 - 45 phút. Tập vội vã, qua loa trong 10 - 15 phút là lý do cân nặng của bạn không giảm mặc dù cảm thấy rất mệt và đổ mồ hôi nhiều.

  Vì trong vận động giảm cân, ở 20 - 30 phút đầu, đường được ưu tiên sử dụng để tạo thành năng lượng, từ phút 30 trở đi, lượng mỡ mới được tiêu hao.

  Điều này cũng có nghĩa là nếu không tập liên tục mà bị ngắt quãng thì việc tập luyện cũng không hiệu quả.

  3. Chú ý nhịp thở

  Điều chỉnh nhịp thở khá quan trọng trong quá trình chạy vì nó quyết định lượng oxi tiêu thụ trong cơ thể và nó cũng ảnh hưởng đến sức bền trong suốt buổi chạy bộ của bạn.

  4. Sự hỗ trợ giảm mỡ trắng hiệu quả

  93% mỡ trong cơ thể là mỡ trắng. Đây cũng chính thủ phạm khiến bạn thừa cân béo phì. Mỡ trắng được bao bọc bởi một loại protein làm men lipase khó tiếp cận và ly giải mỡ. Với cơ chế hạn chế biểu hiện của loại protein này, sản phẩm hỗ trợ giảm cân chứa tinh chất Belaunja và Mangastin sẽ tạo điều kiện cho men lipase rút mỡ khỏi tế bào dễ dàng hơn và giúp cho việc tập luyện đỡ vất vả.

  Do đó, nếu có sự hỗ trợ của sản phẩm giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, năng lượng giải phóng từ mỡ trắng sẽ tăng gấp 3 lần khi vận động nên giúp việc tập luyện của bạn nhẹ nhàng hơn, rút ngắn được lộ trình giảm cân.

  [​IMG]
  Năng động, tích cực đi lại mọi lúc mọi nơi là bài tập vận động hiệu quả nhất để giải phóng mỡ thừa

  Bên cạnh việc tập luyện đều đặn với máy tập chạy bộ, bạn nên tăng cường vận động mọi lúc mọi nơi ví du như đi thang bộ, năng động di chuyển đến các phòng ban thay vì dùng điện thoại nội bộ trên công ty, đứng lên và đi lại sau 1 giờ ngồi làm việc hoặc làm những công việc nhà. Và để giảm cân, bạn cũng đừng quên áp dụng một chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học.

   

Chia sẻ trang này