Mẹo chọn dây đồng hồ đeo tay cho bạn tuyển lựa

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 18/3/17.

 1. Dây đeo là một bộ phận không thể thiếu và góp phần đem đến thẩm mỹ cho loại đồng hồ của bạn. Bởi thế, muốn sở hữu 1 loại đồng hồ lý tưởng, bạn phải tuyển lựa được dây đồng hồ phù hợp mang bản thân và có mặt đồng hồ của bạn. Vậy mang các chiếc dây đồng hồ nào và khi tuyển lựa chúng ta cần lưu ý những nhân tố nào?
  những dòng dây đồng hồ cho bạn tuyển lựa

  • Dây da (Leather Band): mang chất lượng cao cấp như da cá sấu (Crocodile leather band) hoặc bình dân hơn là dây da bình thường (thường là da bò).
  [​IMG]
  • Bạn cũng có thể tạo khác biệt mang các loại dây kim khí như: Dây Inox hay dây thép ko gỉ (Stainless steel), Dây mạ, Dây hợp kim Titanium, Dây Aluminum
  • Và một số dòng dây khác để bạn chọn lọc như dây dù, dây nhựa,… tuy nhiên các mẫu này không nhiều như dây da và dây kim khí.
  Tham khảo thêm tin tức:
  Đồng hồ Casio giá dưới 500k
  các yếu tố cần coi xét khi chọn chất liệu dây đồng hồ

  • Môi trường làm việc
   nếu bạn là viên chức công sở, công tác chính yếu là làm cho việc trong những văn phòng thì việc chọn dây thuận tiện hơn bao giờ hết. Các công tác đòi hỏi bạn thường xuyên phải ra ngoài trời, nắng, mưa là điều chẳng thể hạn chế thì dây kim loại là tuyển lựa minh mẫn nhất bởi tính dẻo dai chúng mang lại. Đặc tính của dây da là kị nước, nhiệt độ cao. Bạn vẫn quyết tậu dây da thì đừng nghi vấn vì sao lại cảm thấy vướng víu khó chịu hơn, 1-2 tháng dây dasẽ bong tróc, loang lổ, nhìn hơi mất thẩm mĩ giả dụ ko biết phương pháp dùng và bảo quản.
   [​IMG]
   • Mồ hôi
    Là 1 người ra phổ biến mồ hôi, thậm chí là mồ hôi muối thì bạn nên tuyệt đối giảm thiểu xa các dòng dây da và ưu tiên sử dụng các loại dây kim khí. Mồ hôi ra thường sẽ khiến người đeo cảm thấy bí bách, khó chịu. Vì khi dùng, đồng hồ dây da khiến lỗ chân lông chẳng thể điều hòa, khiến mồ hôi ra đa dạng hơn. Thêm vào Đó mồ hôi thoát ra ngấm trực tiếp vào dây da làm dây da sở hữu mùi hôi.
    • Kích thước cổ tay
     Việt Nam cũng như phổ quát nước Châu Á khác, chiều cao cân nặng của con người được liệt vào dạng rẻ bé hơn. Thành ra, không lạ gì lúc chu vi cổ tay của người Việt đa phần rơi vào mức nhỏ và vừa. Với mức cổ tay này, bạn nên chọn chất liệu dây đồng hồ đeo tay cũng khá là nan giải. Nhưng theo kinh nghiệm được rút ra, dây da sẽ thích hợp hơn. Hoặc bạn quá thích dây kim loại, thì hãy nhớ chọn các cái dây có mắt xích nhỏ tương tự sẽ tạo ra sự kết hợp hơn so với cổ tay.
     [​IMG]
     • Độ tuổi
      nguyên tố này thực sự cũng ko quá tác động phổ thông tới việc nên chọn đồng hồ với dây gì. Dây da nhẹ nhõm, thuần tuý tạo cho người đeo sự lịch lãm, đẳng cấp. Dây kim khí lại tạo nên nét mạnh mẽ, khỏe khoắn, rất phù hợp có các loại đồng hồ thể thao hoặc tích hợp chế độ bấm giờ thể thao chronograph.
      Hãy dựa vào các nhân tố trên đây để chọn lọc cho mình kiểu dây đồng hồ thích hợp sở hữu bản thân mình. Đừng quên hãy lựa chọn theo sở thích của bạn nữa để tự tín hơn trong mọi không gian nhé.
   

Chia sẻ trang này