Mẹo chọn đồng hồ đeo tay lặn như thế nào

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 20/5/17.

 1. Căn cứ theo điều này, khi ở độ sâu nhất mà ánh sáng còn có thể chiếu tới dưới đáy biển thì mắt chỉ còn thấy được màu xanh dương cho dù chiếc đồng hồ vốn với màu đỏ, vàng, xanh lá… Riêng màu đen vốn không phải là ánh sáng nên màu này sẽ chỉ bị ám xanh.
  Trừ lúc bạn với đèn chiếu sáng, giả dụ như chơi hầu hết màu đồng hồ dưới nước đều sẽ dần trở thành màu xanh lá cây, xanh lơ rồi xanh dương vì chỉ có các ánh sáng màu này mới sở hữu tần số sóng mang thể đi tới sâu (dĩ nhiên, sâu quá thì chỉ còn 1 màu đen thôi nhé vì ánh sáng chiếu ko tới).

  [​IMG]Màu cam vẫn mang thể nhận ra rõ dù môi trường bị ánh sáng xanh bao phủ
  LÝ DO MẶT SỐ, BEZEL, CHỈ SỐ ĐỒNG HỒ LẶN HAY tiêu dùng CAM, VÀNG

  trong khoảng việc giải thích việc trông thấy màu sắc dưới nước của mắt lúc càng lặn xuống sâu, ta với thể thấy được trừ màu đen thì 2 màu cam và vàng là chiếc màu sắc mà mắt có thể nhìn rõ ràng cuối cùng trên đồng hồ lặn (màu đỏ lặn chưa sâu đã không thấy, màu xanh lá, xanh dương dễ bị hòa trộn mang môi trường dẫn tới việc đọc mặt số khó khăn).
  [​IMG]tiêu dùng các chỉ số màu cam cho Bezel và màu đen cho mặt số là một lựa chọn tối ưu đối với đồng hồ lặn
  do vậy, thiết bị màu cam hoặc vàng cho mặt số, bezel lặn sẽ giúp thợ lặn đọc được mặt phải chăng hơn đề cập cả khi không mang đèn chiếu sáng giả dụ lặn chưa sâu. Ngoài ra, so với màu vàng thì màu cam tuy không thấy rõ ở độ sâu cao hơn nhưng lại ít tiệp màu mang màu dạ quang quẻ hơn nên chúng thích hợp sở hữu đồng hồ lặn hơn.
  Trong việc tiêu dùng màu cam cho mặt số cùng những chỉ số, hãng Doxa đến từ Thụy Sĩ đã đi đi đầu nghiên cứu và thể nghiệm và thành công tạo ra 1 trong 5 ngoài mặt sở hữu tính huyền thoại và biểu trưng của toàn cầu đồng hồ lặn ngừng thi côngĐây là Doxa Sub (giới thiệu năm 1967).

  http://thuocvisuckhoe.com/2017/05/20/ven-man-su-dong-ho-casio-sheen-fake-300k

  MÀU SẮC ĐỒNG HỒ LẶN VÀ các vận dụng thực tại

  [​IMG]Mặt đồng hồ màu đen trong môi trường chỉ còn ánh sáng xanh dương và xanh lá yếu ớt lọt tới
  thực tế thì hiện nay màu đồng hồ lặn chủ yếu là màu đen hoặc xanh dương đậm cho phần mặt số để chúng tương phản rõ rệt có dạ quang trên kim cộng các cọc số. Trên mặt số, các màu sắc như vàng, cam hoặc xanh lá tất cả chỉ có tính trang hoàng và lưu giữ truyền thống cho các năm 70, 80.
  vận dụng màu sắc hiệu quả tình tế trên đồng hồ lặn chậm triển khai là tiêu dùng màu cam hoặc vàng cho những chỉ số, kim, cọc số, bezel để hỗ trợ đọc rẻ hơn nhắc cả bỗng dưng đủ ánh sáng, ko với dạ quang.
   

Chia sẻ trang này